Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Tổng hợp

Vietravel vinh dự nhận giải thưởng “Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu thế giới” của WTA

(Tài trợ: https://noithatgohome.com.vn/)Ngày 1/12 vừa qua, Công ty Du lịch Vietravel nhận giải “Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu thế giới”, dự kiến nâng lượng du khách trong năm nay lên 870.000 lượt, tăng 15% với 2017.

Năm 2018, Vietravel có mặt trong 3 đề cử ở hạng mục thế giới. Đồng thời đạt danh hiệu World’s leading group tour operator – Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới lần thứ 2 liên tiếp. Được biết, hầu hết ứng viên của hạng mục này là tập đoàn đa quốc gia với lịch sử phát triển lâu đời. Theo đó, từng ứng viên sẽ phải qua vòng tuyển chọn nghiêm ngặt của ban tổ chức, những cái tên lọt vào vòng trong được đưa vào hạng mục đề cử và tiếp tục được tiến hành bình chọn công khai trên website của giải thưởng WTA.

Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, Vietravel chú trọng phát triển các sản phẩm mới như tour thể thao, du lịch tự chọn Free&Easy, charter, giới thiệu các chương trình khuyến mại, ưu đãi… Cùng với mục tiêu xây dựng mạng lưới chi nhánh rộng rãi trong nước và vươn ra thế giới, Vietravel phát triển các lĩnh vực liên quan đến du lịch như việc ra mắt sàn bán vé máy bay lớn của Việt Nam tại Worldtrans, Trung tâm Du lịch TripU, Trung tâm Điều hành Hướng dẫn viên, Trung tâm Tư vấn du học…

Với đối tượng là khách Việt Nam du lịch trong và ngoài nước theo dạng tour trọn gói, tour MICE, … doanh nghiệp này dự kiến đạt chỉ tiêu đạt 870.000 khách trong năm nay, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2017.

Xem thêm: Đặt vé Jetstar giá rẻ nhất tại đây

Trả lời