Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Ý tưởng

Vì sao nên chọn nội thất bằng đồng thau trong năm 2018?

Sự trở lại của chất liệu đồng thau sau một năm vắng bóng lần này có thể là bước đánh dấu mạnh mẽ, theo đó những đồ nội thất có một vài bộ phận làm từ đồng thau sẽ đón nhận một vị trí quan trọng hơn trong nhiều năm tới!

Vì sao nên chọn nội thất bằng đồng thau?

Thực tế cho thấy, những đồ nội thất bằng đồng thau có màu vàng bóng loáng sẽ làm cho bất kỳ căn phòng nào của bạn thêm sang trọng và rất quý phái, thậm chí nếu căn phòng không được lau chùi thường xuyên thì sự xuất hiện của đồng thau cũng sẽ khiến chúng ta không có suy nghĩ đó đâu, hầu hết là như vậy!

Lý do bạn nên chọn nội thất chất liệu này là gì?

Đồng thau là sự pha trộn của đồng và kẽm, ít bị gỉ sét hơn và giá thành rẻ hơn đồng nguyên chất, đó là lợi ích đầu tiên có thể thấy được ở nội thất bằng đồng. Trong khi nếu bạn để ý, đa số các đồ dùng trong nhà hiện nay đều xuất hiện kim loại phải không?

Nếu bạn muốn căn phòng thật sang trọng và không tốn quá nhiều chi phí cho những thứ đắt giá, nội thất bằng đồng thau là lựa chọn hoàn hảo! Không có nhiều kim loại rẻ mà lại mang tính thẩm mỹ cao như đồng thau.

Hơn nữa, nội thất mà bạn chọn chỉ cần có một số bộ phận làm từ đồng cũng đủ để nó phát huy tác dụng rồi, nếu nội thất hoàn toàn bằng đồng thau có thể khiến nhà bạn mất cân đối.

Lưu ý khi mua đồ nội thất bằng đồng thau

Nội thất đồng thau có thể là xu hướng 2018

Nội thất bằng đồng mà bạn chọn sẽ hài hoà nhất với tông màu trắng sáng, nên hãy chọn bàn ghế tủ kệ thảm, giường và sofa màu trắng, hoặc những tông màu trung tính và màu sắc không quá nóng/ quá lạnh.

Chất liệu đồng thau tốt nhất cho khung gương, vòi rửa, khung ảnh, chân đèn, tay kéo của tủ bếp và chân bàn ghế.

Chỉ cần thay đổi cách bài trí nội thất một chút cho nhà bạn cũng sẽ tạo ra nguồn cảm hứng mới cho gia đình và bạn bè, chẳng phải đó là điều tốt hay sao?

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Trả lời