Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Tổng hợp

Vách kính cách âm hiệu quả

Hiện nay với sự hạn chế về không gian nhiều doanh nghiệp chỉ có khả năng thuê mặt bằng nhỏ như 1 tầng của tòa nhà cao ốc nào đó. Với mặt bằng hạn chế như vậy nhưng nhu cầu sử dụng không gian làm việc chuyên nghiệp của những văn phòng này lại vô cùng cấp thiết. Lúc này giải pháp hàng đầu cho các nhà thiết kế là sử dụng vách ngăn kính cách âm , cửa kính chống ổn cho văn phòng để phân chia căn phòng thành từng ô. Một ô dành làm văn phòng cho người lãnh đạo. Với ưu điểm vách ngăn kính cách âm là trong suốt có thể nhìn thấu qua tấm kính nên sẽ dễ dàng cho người lãnh đạo quan sát quá trình làm việc của nhấn viên mình.

Bạn có thể lựa chọn vách ngăn với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau để đem đến 1 môi trường làm việc sinh động, hiện đại, chuyên nghiệp và đặc biệt là khả năng cách âm, ngăn ngừa tiếng ồn. Với công năng đặc biệt này, các nhân viên sẽ được làm việc trong 1 môi trường thoải mái, yên tĩnh, từ đó tăng thêm hứng thú trong công việc và tạo ra hiệu quả cao trong công việc.

Cửa kính cách âm chống ồn hiệu quả

Các loại vách kính cách âm, cửa kính chống ồn:

1. Vách kính cách âm hệ cửa sổ

Cửa sổ mở trượt 2 cánh khoá bán nguyệt
Cửa sổ mở trượt 4 cánh khoá bán nguyệt
Cửa sổ mở trượt có thanh khóa đa điểm
Cửa sổ mở trượt 4 cánh có thanh khóa đa điểm
Cửa sổ 2 cánh mở quay lề chữ A, chốt cánh phụ, thanh khoá
Cửa sổ 1 cánh mở hất, lề chữ A,thanh chống gió, khoá tay gạt
Cửa sổ 1 cánh mở quay lề chữ A, thanh khoá
Cửa sổ mở trượt, lưới chống muỗi

2. Vách kính cách âm hệ cửa đi

Vách kính cách âm 1 cánh mở quay lề 3D, khoá đa điểm
Cửa kính chống ồn 1 cánh mở quay lề 3D, khoá đơn điểm có lẫy gà
Cửa cách âm 1 cánh mở quay lề 3D, khoá đa điểm có lẫy gà
Cửa chống ồn đi thông phòng 1 cánh mở quay lề 3D (Không có khoá)
Vách kính cách âm 2 cánh mở quay lề 3D, khoá đa điểm
Cửa kính chống ồn 2 cánh mở quay lề 3D, khoá đa điểm có lẫy gà
Vách kính cách âm 2 cánh mở trượt khoá đa điểm
Cửa chống ồn 4 cánh mở trượt khoá đa điểm
Cửa cách âm 4 cánh mở quay, lề 3D, chốt liền, khoá đa điểm
VÁCH KÍNH CÁCH ÂM DÀNH CHO NGƯỜI CẦN RIÊNG TƯ

7 ưu điểm của vách kính cách âm, cửa kính chống ồn

Khả năng cách âm tốt: Đây kiên cố là ưu điểm được quan tâm nhiều nhất ở dòng sản phẩm này. Vách kính cách âm được sản xuất từ kính cường lực công nghệ cao và phụ kiện đi kèm hiện đại. Ngoài ra, hàng ngũ thợ lắp đặt LÀ ÁNH GLASS có kinh nghiệm gần 10 trong nghề sẽ đảm bảo cho quý khách có được 1 sản phẩm hài lòng nhất.
Tính thẩm mỹ cao: Vách kính cách âm cũng như những dòng cửa kính khác, điểm chung đều là có tính thẩm cao. Bạn có thể dùng những loại kính trang trí như kính đúc, kính hoa văn, hoặc đơn giản là dùng decal dán mờ.Như vậy vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và khả năng cách âm của cửa.
Hoạt động êm ái: Bằng việc sử dụng hệ thống gioăng cao su, bản lề sàn cao cấp, những sản phẩm cửa kính chống ồn vì LÀ ÁNH GLASS đều hoạt động êm ái và dẻo dai. Khi sử dụng có bất kỳ vấn đề gì chúng tôi sẽ cho đội ngũ thợ đến khắc phục ngay tức thì.
Bảo hành lâu dài: Bảo hành chính là 1 điểm mạnh ở dịch vụ của LÀ ÁNH GLASS, luôn cam kết bảo hành lâu dài và làm việc có trách nhiệm cao nhất.
Giá thành siêu ưu đãi: Bạn sẽ không tìm được địa chỉ nào lắp đặt vách kính cách âm có giá thành thấp hơn của LÀ ÁNH GLASS. Với gần 10 chi nhánh trên toàn Hà Nội, chúng tôi tiết kiệm tối đa thời gian và uổng cho khách hàng.
Tuyệt đối không cong vênh, rạn nứt: Nhờ lõi thép gia cường và chất hoạt tính nằm trong thanh uPVC giúp cửa có khả năng chống oxy hóa cực tốt. Nhờ đó cửa kính chống ồn tuyệt đối không cong vênh khi dùng.
Khả năng chống cháy tốt: Khi xảy ra hỏa hoạn cửa kính chống ồn còn phát huy được khả năng chống cháy rất tốt.

Giá cửa kính chống ồn bao nhiêu ?

Báo giá vách kính cách âm, cửa kính chống ồn tại LÀ ÁNH GLASS
Chắc hẳn bạn bạn đang quan hoài đến báo giá vách kính cách âm tại LÀ ÁNH GLASS.Vách kính cách âm được cung cấp bởi Đại lý cửa kính LÀ ÁNH GLASS luôn là sự lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất cho mọi không gian.
Giá vách kính cách âm, cửa kính chống ồn sẽ phụ thuộc vào từng công trình cụ thể, mức giá được tính dựa vào diện tích cửa, phụ kiện đi kèm. Chính bởi vậy để có báo giá vách kính cách âm xác thực nhất các bạn hãy liên can ngay với LÀ ÁNH GLASS.
Một số loại kính dùng làm cửa kính chống ồn, vách kính cách âm:
Kính nổi không màu (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
Kính nổi màu (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
Kính nổi tiếp thụ nhiệt (Kính tôi/kín

Văn phòng cách âm hiệu quả với các mẫu vách kính cường lực

Kính nổi phản quang nhiệt (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
Kính nổi phát xạ thấp (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
Kính dán an toàn
Từ khóa: Vách kính cách âm, cửa kính chống ồn, vách kính cách âm giá rẻ, vách kính cách âm tại Hà Nội, cửa kính chống ồn giá rẻ, giá vách kính cách âm, báo giá vách kính cách âm, báo giá cửa kính chống ồn, cua kinh cach am, cua kinh chong on, gia cua kinh cach am…

Xem thêm: Báo giá kính cường lực 10 ly làm cửa kính cách âm chống ồn hiệu quả

Trả lời