Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Ý tưởng

Trang trí nội thất phòng ngủ để có giấc mơ đẹp

phong-ngu-phong-cach-vintage

Việc  trang trí phòng ngủ với nội thất phù hợp, đảm bảo ánh sáng vừa đủ, không chỉ có vậy lựa chọn màu sơn tường hay chăn đệm cũng vô cùng quan trọng để giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

Thiết kế nội thất là việc tổ chức triển khai, sắp xếp tổng thể toàn bộ các đồ đạc trong một khoảng không sao cho hòa hợp về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm khoảng trống và có trật tự khoa học, sáng tỏ về thẩm mỹ, công năng, ích dụng và cá tính. Bên cạnh đó, việc sắp xếp tử vi phong thủy cũng cần phải làm tới từng khoảng không nhỏ. Giường nghỉ không riêng gì đẹp mà cần phải phù hợp với phong cách nội thất nhà bạn. Việc chọn lựa một chiếc giường nằm ngủ hợp với không gian nội thất bên trong sẽ làm nổi bật khoảng trống căn nhà, không những mang phong cách của bạn và căn phòng mà còn mang cảm hứng cho mọi người.

Luôn đảm bảo phòng ngủ được sắp xếp thoáng đãng, hài hòa:

Việc sắp xếp nội thất trong phòng ngủ chưa bao giờ là thuận tiện, nhất là những căn phòng có diện tích  nhỏ, hẹp. Mặc dù thế, mọi vấn đề sẽ được giải quyết chỉ cần bạn nắm vững quy tắc đơn thuần nhất là luôn đảm bảo căn phòng ngủ thoáng rộng, không khí sạch sẽ, bố trí nội thất ngăn nắp.
Ngoài sắp xếp nội thất bên trong, thì việc lắp đặt thông gió hay máy làm sạch không khí cũng cần thiết cho phòng ngủ nếu bạn mong muốn bảo vệ căn phòng luôn trong lành, thoáng đãng.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ khi chuyển đến nhà mới

Ánh nắng trong phòng vừa đủ:

Ánh nắng luôn đem lại sự tươi mới và ấm cúng cho căn nhà của bạn, tuy nhiên nếu ánh nắng quá nhiều, quá chói chang hoặc màu đèn điện mà bạn lắp ráp trong căn phòng ngủ quá rực rỡ sẽ vô tình ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn và GĐ.

Trang trí căn phòng ngủ với chăn, ga, đệm:
Chọn lựa chăn ga đệm có màu sắc hài hòa, chất liệu cotton mềm mại sẽ khiến bạn dễ chịu hơn khi nằm ngủ.
Một trong số những vật dụng không thể thiếu khi trang trí phòng ngủ đây là những bộ chăn ga, gối đệm với sắc tố và họa tiết phù hợp với nội thất bên trong  phòng cũng như hợp mệnh chủ nhân. Trước hết, cần lưu ý chọn những bộ chăn ga, đệm với chất liệu mềm mại, cotton, ít hoa văn không gây rối mắt, sắc tố nhẹ nhàng, tạo cảm xúc hài hòa sẽ khiến bạn ngủ ngon hơn.

Xem thêm: Dự án sao vàng city
Từng người trong chúng ta ai cũng luôn có sở trường thích nghi và phong cách riêng. Cho nên vì vậy, cách trang trí căn phòng ngủ cũng hoàn toàn khác nhau. Với mỗi phong cách đều có cách lựa chọn, thu xếp các đồ nội thất bên trong sao cho thật hợp lý và phải thống nhất phong cách chung và đồng bộ cho cả căn phòng.

Trả lời