Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức

Tìm hiểu về gỗ sồi Nga và bản báo giá nội thất gỗ

bao-gia-noi-that-go-soi-nga

Gỗ sồi Nga là chất liệu làm tủ bếp rất thông dụng ở các nước phương Tây và hiện tại đã có mặt tại Việt Nam. Do thời tiết hà khắc, giá lạnh ở Nga, cây sồi Nga có độ cứng cáp rất cao và khả năng chống lại những động vật có hại đến chúng hết sức rẻ. Bên cạnh đó tủ bếp gỗ sồi Nga cũng có giá ko quá đắt, khách hàng khả năng tham khảo báo giá nội thất gỗ sồi Nga của công ty Nội thất Go Home dưới đây.

1. Báo giá nội thất gỗ sồi Nga: những điều cơ bản cần biết

bao-gia-noi-that-go-soi-ngaGỗ sồi Nga là cái chất liệu để đóng những sản phẩm thông dụng cho gia đình bởi khả năng chống mối mọt hơi tốt, bền theo thời gian, có vân rất đẹp và tầm giá không quá đắt. Gỗ sối Nga gồm có hai loại: Sồi trắng và sồi đỏ.
• Sồi Đỏ (Red Oak) có khối lượng nhàng nhàng 753 kg/m3, độ cứng 6583N. Gỗ sồi đỏ dát gỗ màu trắng tới nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Về đặc tính vật lý, gỗ sồi đỏ cứng và nặng, có thể chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.
• Sồi Trắng (White Oak) có khối lượng trung bình 769kg/mét khối, độ cứng 6049N. Gỗ sồi trắng có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm gỗ sồi trắng có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tannin cao. Hồ hết sồi trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ nhàng nhàng tới thô với các tia gỗ dài hơn gỗ sồi đỏ.

như vậy, về độ cứng gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ tương đương nhau, về căn bản gỗ sồi đỏ tương tự như gỗ sồi trắng. Màu sắc, mặt gỗ, đặc tính và đặc điểm của gỗ sồi đỏ cũng có thể đổi thay tùy theo từng vùng trồng gỗ. Ngoài ra, gỗ sồi trắng có độ chống thấm tốt hơn và có tuyến đường vân gỗ phổ biến và đẹp hơn, thành ra gỗ sồi trắng được ưa chuộng và sử dụng phổ thông hơn . Phần lớn các dòng tủ bếp gỗ sồi Nga hiện giờ đều dùng loại gỗ sồi trắng này. Tông màu của gỗ sồi Nga cũng rất phù hợp trong thiết kế nội thất và nội thất tủ bếp bởi sự kết hợp với ánh sáng thiên nhiên, ko chỉ mang lại cảm giác ấm cúng mà còn cả sự hiện đại, trẻ trung.

bao-gia-noi-that-go-soi-nga

2. Tủ bếp làm từ gỗ sồi Nga và báo giá nội thất 

Gỗ sồi Nga chống được sự mục nát, sự thối rữa hơi thấp. Nhờ cấu trúc tế bào dạng chai, gắn kết rất chặt với nhau, ko cho nước thấm qua nên sồi trắng thường được dùng cho tủ bếp gia đình với môi trường bếp thường xuyên tiếp xúc với nước. Gỗ sồi Nga lúc đưa vào dùng phải được xử lý đạt độ ẩm dưới 20%, vì ở mức này, nấm hại gỗ không thể vững mạnh.
Theo báo giá thi công nội thất Go Home, đóng tủ bếp gỗ sồi Nga dao động từ 3.500.000 tới 4.000.000/mét . Đây là giá thiết kế bộ tủ bếp hoàn chỉnh với 1 mét dài bao gồm cả tủ trên và tủ dưới. Các phụ kiện đi kèm bên trong tủ bếp cũng được trang bị toàn bộ như tay nâng giảm chấn, ray kéo, bản lề,…

hiện nay, cũng có tương đối phổ biến nơi cung cấp chiếc và tủ bếp gỗ sồi Nga giá thấp. Ngoài ra các bộ tủ bếp gỗ tự nhiên đó rất có khả năng chẳng hề sản phẩm được cung ứng từ gỗ sồi Nga hoặc được pha tạp thêm những loại gỗ tạp khác để báo giá gỗ sồi Nga giảm thấp hơn. Với các khách hàng chưa có thương hiệu hoặc ko sành về gỗ sẽ rất tiện lợi bị lừa mua phải đồ làm từ chất liệu rẻ tiền, vì việc so sánh, phân mẫu gỗ rất khó khăn.

bao-gia-noi-that-go-soi-nga
Mong rằng những thông báo phía trên mà Nội Thất Go Home đã chia sẻ, người dùng sẽ tuyển lựa doanh nghiệp đóng tủ bếp uy tín như Go Home Luxury hoặc tham khảo tại tran để khả năng sở hữu 1 bộ tủ bếp ưng ý và có tuổi thọ cao, bền đẹp theo thời gian

Trả lời