Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức, Ý tưởng

5 Cách thiết kế shop túi xách cuốn hút

Để cuốn hút được khách hàng từ cái nhìn trước tiên khi đi vào một cửa hàng túi xách đó chính là diện mạo của shop. Tại đây là nơi bài trí các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó. Lắp đặt bố cục shop túi xách yêu cầu kỹ sư thiết kế phải: cân nhắc, năng khiếu thẩm mĩ. Cách phối hợp màu sắc phải hợp lý với túi xách tên tuổi cho mỗi một shop, việc bố trí nguồn sáng, sản phẩm sao cho thích hợp, bắt mắt có hệ thống nhằm khách hàng dễ tìm thấy. Ý tưởng lắp đặt bố cục bên trong sao để mang đến hiệu quả cao về mặt kiến trúc cũng như mĩ thuật cho không gian tiệm.

1. Lựa chọn màu sắc của shop

Game màu chủ đạo của cửa hàng chính là Game màu trắng sứ được lắp đặt chạy đèn led viền quanh các ngăn để sản phẩm, phía hậu tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa làm nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng sản phẩm.

>> Cùng đi tham khảo thêm về: https://noithatgohome.com.vn/

Đây là phần phối cảnh với cách trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.

2. Hệ thống đèn chiếu sáng

Đây là điều cơ bản không thể thiếu với một cửa hàng túi xách, người mua sẽ dễ dàng ngắm nhìn từng chi tiết túi xách. Hơn nữa, một túi xách trong cửa hàng của bạn sẽ đẹp hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.

3. Bố trí kệ, tủ trưng bày túi xách

Với showroom túi xách, kệ, tủ bài trí túi xách là phần tối ưu quan trọng. Bạn cần dựa vào trên kích thước, mẫu mã sản phẩm mà quyết định sắm tủ kệ, mẫu mã, chiều cao rộng của tủ trưng bày sao cho mỗi chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Đồng thời, màu sắc của kệ trưng bày cũng tô thêm diện mạo của chiếc túi. Vì vậy, cần thiết kế kệ bài trí sao cho hợp lý để mỗi chiếc túi trở nên quyến rũ hơn.

4. Thiết kế lắp đặt nội thất

Dù shop bạn có diện tích hẹp nhưng hãy bố trí kệ, tủ sao cho thích hợp để chắc chắn khoảng không gian tới lui cho khách bên trong shop. Đồng thời, bạn còn lắp đặt cho shop một vài chiếc gương soi. Người mua sẽ cảm thấy thoải mái và thấy hấp dẫn khi nhìn mình với chiếc túi xách mới trên tay.

5. Điểm cần ưu ý khi thiết kế shop túi xách

– Ý tưởng Chọn địa điểm : hay thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Tuy vậy một vài điểm cơ bản sẽ cần tư vấn cụ thể.

– Chọn ra nơi mở shop và ý tưởng: việc đây là quan trọng số một của kiến trúc sư Nội thất Aeros với quí khách hàng

– Xây dựng ý tưởng trên thực tế thực tại: Nội thất Aeros cung cấp bản vẽ, tính toán khái quát của công trình thiết kế thi công shop túi xách của quí vị trên mặt bằng 2D

– Duyệt thiết kế 3D : kiến trúc sư thiết kế sẽ thiết kế shop túi xác thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Nhất trí hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn tất việc tư vấn thiết kế. Nội thất Aeros sẽ đưa cho quí vị bộ hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, người mua có thể thuê thi công hoặc tìm đối tác thi công

– Thi công : bước sau cùng để có 1 cửa hiệu sản phẩm như ý muốn. Lúc có bộ hồ sơ chi tiết, quí vị có thể nhờ công ty Aeros thuê dùm nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thực hiện dự án cho quý khách.

Nhận báo giá thiết kế thi công shop túi xách trọn gói tại: https://xuongmocso1.com/thiet-ke-shop

Fanpage: https://www.facebook.com/xuongmocso1

Trả lời