Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức

Thiết kế nội thất quán cafe đẹp

thiet-ke-noi-that-quan-cafe
buôn bán quán cà phê có chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhỏ, điều cạnh tranh trước nhất cần nhắc đến chính là nội thất quán cà phê. Điều này đòi hỏi đơn vị thiết kế phải tinh tế trong cả việc chọn màu sắc lẫn nội thất cho quán. Tìm hiểu Nội thất Go Home để biết thêm thông tin nhé.
chẳng hề ai cũng có đủ vốn để đầu tư những quán cafe lớn, việc tìm kiếm những địa điểm đẹp, đông đúc với kích thước vừa phải là cực kỳ quan yếu với những người kinh doanh cafe có số vốn không nhiều.
bên cạnh đó nội thất quán cà phê có không gian nhỏ sao cho đẹp, thoáng, chất, lôi kéo sự chú ý của người dùng không phải tiện dụng. Dưới đây là một số bí kíp để bạn gian lận ko gian và tạo sức lôi cuốn cho quán.

Chú ý đến ánh sáng khi thiết kế nội thất quán cafe

thiet-ke-noi-that-quan-cafe
Trong thiết kế quán cà phê nhỏ thì việc tận dụng ánh sáng là điều quan yếu nhất. Nếu quán cà phê của bạn nằm gần mặt tuyến phố thì nên mở rộng cửa, hoặc dùng cửa kính để lợi dụng được hầu hết nguồn ánh sáng thiên nhiên từ ngoài vào vừa tiết kiệm điện lại vừa tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái.
ví như quán cà phê của bạn nằm trong góc từ trần, ngõ nhỏ thiếu ánh sáng thì nên tận dụng tối đa nguồn sáng nhân tạo từ bóng đèn. Việc dùng hệ thống bóng đèn với ánh sáng trắng giúp quán café nhỏ của bạn phát triển thành sáng sủa hơn, nổi bật hơn. Bạn khả năng tận dụng ánh sáng của bóng đèn để trang hoàng quán, tạo sở thích riêng cho cửa hàng của mình.

lựa chọn phong cách thiết kế nội thất đơn giản, ko cầu kỳ

thiet-ke-noi-that-quan-cafe
Tối giản là điều bạn cần phải nhớ lúc trang trí nội thất quán cà phê có chiều dài, chiều rộng, chiều cao khiêm tốn. Nội thất đẹp bên trong quán không nên quá cầu kỳ, rườm rà, nên chọn những dòng nội thất thuần tuý, có màu sắc kết hợp, nhẹ nhàng.
>> Xem thêm: https://gotrangtri.vn/
đặc thù, lúc chọn bàn ghế bạn nên chọn bàn vuông hay bàn dài chữ nhật thay cho bàn tròn. Tương tự sẽ vừa tiết kiệm chiều dài, chiều rộng, chiều cao, vừa có khả năng tận dụng được phần đông những góc nhỏ trong quán café lại khả năng tiện lợi ghép chúng lại với nhau khi có những nhóm khách đông muốn ngồi cùng với nhau.
Bạn cũng nên ưu tiên chọn lọc nội thất với bàn nhỏ, gối ôm ấp và ngồi sàn. Cách chọn lựa này rất phù hợp cho các quán có kích thước nhỏ, nhất là những quán cà phê tuổi teen hay những người thương lãng mạn.

Dành ko gian cho lối đi chung

Đừng quá tiết kiệm không gian nội thất mà hãy dành ko gian cho các lối đi.
Dù quán của bạn có nhỏ như thế nào thì bạn cũng ko nên lạm dụng mà bày quá phổ biến bàn ghế chắn hết lối đi. Tương tự vừa mất thẩm mỹ, càng làm quán trở thành chật hẹp hơn. Hãy để lối chuyển di giữa những bàn rông rãi nhất có khả năng nhưng đừng quá hoang phí diện tích. Lối đi chính ở giữa quán nên để rộng hơn dễ dàng cho việc chuyển di của khách hàng cũng như của viên chức dùng cho.
Bạn cũng nên dành 1 khoảng trống nhỏ gần cửa ra vào để làm sảnh chờ trong trường hợp đông khách.
Trong nội thất quán cà phê nhỏ thì việc chọn lọc cũng như sắp xếp nội thất quán quyết định đông đảo sự thành công trong kinh doanh của bạn. Do đó hãy nỗ lực khắc phục giảm thiểu về không gian của quán với các chia sẻ ở trên nhé!
>> Xem thêm: https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/

Trả lời