Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức

Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp đẹp

Thiet-ke-phong-khach-lien-bep

bây giờ, thiết kế nội thất phòng khách liền bếp đang trở nên khuynh hướng ngày càng rộng rãi trong kiến trúc nội thất người Việt, đặc trưng là những hộ gia đình sống tại những gian nhà, biệt thự. Với kiểu thiết kế này, ko gian phòng sinh hoạt chung trở nên thoáng đãng mát mẻ, thoả thích, tạo cho việc lưu thông trong căn phòng trở nên tiện lợi hơn phổ thông so với lúc trước. Ko chỉ giải quyết vấn đề diện tích mà còn tạo sự liền mạch, thống nhất giữa những không gian, góp phần làm nổi trội chủ đề của cả nhà cửa. Ngoài ra, điều này cũng cần chú ý một đôi điều trong thiết kế căn phòng để có sự ngăn nắp, gọn ghẽ nhất. Đừng lo âu, 1 số gợi ý của các KTS đầu ngành nghề tại Nội thất Go Home sẽ giúp bạn cảm thấy đơn thuần hơn lúc tiến hành công việc này.

CẦN CHÚ Ý các ĐIỀU GÌ khi THIẾT KẾ NỘI THẤT phòng mời khách LIỀN BẾP

MÙI THỨC ẲN

Thiet-ke-phong-khach-lien-bep

một vấn đề hay gặp ở các căn hộ chung cư có thiết kế nội thất phòng khách liên thông căn bếp đấy là mùi thức ăn khả năng tỏa ra cả căn hộ và nó thực sự trở nên vấn đề đáng ngại khi bạn đón tiếp khách khứa hoặc doanh nghiệp tiệc trong nhà. Chính bởi vậy để có một không gian sinh hoạt chung liên thông giữa hai gian phòng mà vẫn đảm bảo những vấn đề khác, bạn nên đồ vật cho căn bếp các phụ kiện cao cấp và hệ thống hút mùi phải chăng. Điều phải chăng nhất, căn bếp của bạn nên sắp xếp sắp không gian thoáng, nơi có luồng khí ra vào luân phiên, không chỉ giúp mùi thức ăn thoát ra ngoài mà còn phân phối ánh sáng và tăng độ khoáng đãng cho khu nấu nướng được sạch sẽ.

ĐẢM BẢO SỰ LIÊN THÔNG, LIỀN MẠCH GIỮA những không GIAN

Thiet-ke-phong-khach-lien-bep

khi thiết kế phòng mời khách liền bếp bạn nên đảm bảo rằng gian khách và khu bếp nhà bạn đang “liên thông” với nhau chứ không hề là sự chắp ghép vụng về giữa những không gian. Các cách thuần tuý sau đây của KTS tại Nội thất Go Home có thể giúp nội thất đẹp đình bạn có sự hợp nhất, đồng điệu:

* sử dụng tone màu hài hòa

* sử dụng tranh treo tường hoặc đèn trang trí để tạo sự liền mạch

* Tạo không gian phụ có vai trò “cầu nối”

> Tham khảo: https://gotrangtri.vn/

PHÂN CHIA BỐ CỤC 1 CÁCH RÕ RÀNG

Tuy là thiết kế liên thông giữa phòng khách và bếp ăn nhưng bạn hãy quyết tâm tạo ra điểm thu hút cho từng không gian nội thất. Một vài gợi ý là bạn nên sử dụng thảm trải sàn có tone màu vượt trội, sử dụng vách ngăn nghệ thuật, hoặc đơn thuần là dùng chính quầy bar hoặc bàn đảo làm “ranh giới phân chia tự nhiên” giúp ko gian có sự phân tích khá mà vẫn đảm bảo được kiến trúc hợp nhất nói chung hấp dẫn nhất.

chọn lọc đơn vị thiết kế nội thất, THI CÔNG phòng tiếp khách UY TÍN, nhiều năm kinh nghiệm

Để sở hữu một thiết kế không gian nội thất đẹp phòng khách liền bếp đẹp mắt và thuận lợi, vấn đề quan yếu nhất là phải chọn lọc được một doanh nghiệp thiết kế nội thất uy tín có kinh nghiệm và uy tín trên thị phần. Do đó mọi hoạt động trong giai đoạn vun đắp thiết kế và thi công không gian sống của quý vị sẽ được diễn ra mau chóng, có lí và mang lại chất lượng phải chăng.

Là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công đồ nội gia thất đình, Go Home tự hào luôn đem lại cho quý quý khách những sản phẩm thấp nhất với những nhà cung cấp tuyệt vời. Nhãn hàng của Nội thất Go Home khẳng định dựa trên sự hài lòng và tin tưởng của đại hồ hết khách hàng, có mặt trên đa số những công trình chung cư và biệt thự tại Hà Nội cũng như những tỉnh phía Bắc.

>> Xem thêm: https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/

ngày nay, nội thất phòng tiếp khách liền bếp đang phát triển thành xu hướng ngày một đa dạng trong kiến trúc nội thất người Việt, đặc thù là các hộ gia đình sống tại những gian nhà, biệt thự. Với kiểu thiết kế này, ko căn phòng sinh hoạt chung phát triển thành thoáng đạt mát mẻ, thả sức, tạo cho việc lưu thông trong gian phòng trở nên thuận lợi hơn rộng rãi so với lúc trước. Không chỉ khắc phục vấn đề kích thước mà còn tạo sự liền mạch, thống nhất giữa các ko gian, góp phần làm vượt trội chủ đề của cả nhà cửa. Không những thế, điều này cũng cần chú ý một đôi điều trong thiết kế căn phòng để có sự ngăn nắp, ngăn ngắp nhất. Đừng lo lắng, 1 số gợi ý của các KTS đầu ngành tại Nội thất Go Home sẽ giúp bạn cảm thấy đơn thuần hơn khi tiến hành công việc này.

Trả lời