Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức

Thiết kế dáng nhà đúng phong thủy cho các khu đất nền

bao-gia-noi-that-biet-thu

Theo các chuyên gia tử vi xây nhà năm 2018 thì kiến tạo kiến trúc của ngôi nhà rất trọng yếu, một ngôi nhà có rất nhiều góc cạnh, nhiều cột, được tạo nên với nhiều hình dạng sự khác biệt có thể vô tình phát ra mũi tên độc làm ảnh hưởng đến vận khí hay là gây tai họa cho gia chủ. Và đây là điều rất không tốt trong phong thủy.

bao-gia-noi-that-biet-thu

Thiết kế kiến trúc cho nhà tại đất nền:

Nên tránh những dáng nhà có hình dao, súng có hình tam giác, đa giác, hình dáng lạ không căn đối, bị khuyết góc bởi vì theo tử vi những kết cấu như vậy dễ làm ra tai họa, vô ích, thị phi cho người trong nhà. Nhưng nếu hình dạng của đất xây buộc thế phải xây dựng như vậy thì bạn có thể giải phóng bằng cách treo gương lồi hoặc gương lõm ở địa điểm đối ứng.

Chú ý kĩ tới kết cấu căn nhà năm 2018 để hợp phong thủy

Cần xem trước tử vi trước khi kiến thiết để việc phân phòng, phân cổng, cửa, hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ, phòng ngủ, đường nước vào và ra đúng với phương pháp và kỹ thuật tử vi, nhằm đảm bảo ngôi nhà xây xong thì mọi người sống trên đó được khỏe mạnh, tinh thần luôn ở trạng thái tốt.

Cửa chính: Hướng của cửa chính cũng rất cần thiết, quyết định việc ngôi nhà có nhận được nguồn năng lượng hội tụ để mang lại nhiều tài lộc hơn không. Hơn nữa cần hợp mệnh của gia chủ do đây là nơi đón tài, đón lộc và đón vượng khí. Cần phân tích hoàn chỉnh về tỷ lệ của cửa chính phân tích ngôi nhà sao cho hài hòa.

Thi công phòng ốc phù hợp với tử vi xây nhà

Tường: Chân tường phải được xây vững bền diễn đạt nền tảng Gia đình vững bền.

Xem thêm Loại sơn ngoại thất cao cấp và tốt nhất dành cho nhà ở.

Phòng khách: Phải xuyên suốt, góc nhìn không bị che chắn, nếu có 02 phòng khách, thì diện tích hai phòng không được giống, phải một to, một nhỏ. Phòng khách to ở đằng trước, phòng khách nhỏ ở phía sau.

Phòng ngủ không nên đặt bàn thờ

Phòng bếp: Nên đặt bếp tại điểm xấu nhưng mà quay mặt bếp về hướng tốt. Đừng bởi  vì tận dụng diện tích nên đặt bếp dưới cầu thang, dưới nhà vệ sinh hay thẳng ra cửa nhà vệ sinh gây nên thủy hỏa xung khắc tạo nên không khí  trong nhà.

Cầu thang: Số bậc cầu thang cũng phải được chú ý, cần tính theo các giai đoạn sinh, lão, bệnh, tử mà đếm. Nếu bậc kết thúc là sinh thì tốt. Không nên làm cầu thang hình soắn ốc.

Nhà tắm, nhà vệ sinh: Nền phòng vệ sinh và phòng tắm, tối kị cao hơn nền phòng ngủ, không nên đặt nhà vệ sinh ở trong nhà.

>>>Xem thêm Sơn nội thất cao cấp dành cho mẫu nhà hiện đại.

Cảm ơn bạn đã quan tâm chúng tôi, hãy Like và ủng hộ chúng tôi tại: https://www.facebook.com/dautudatnenuongbiquangninh

Trả lời