Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Ý tưởng

Thiết kế bồn tắm cho không gian thư giãn

Thiết kế và thi công nội thất 3N Design

Thiết kế và thi công nội thất 3N Design

Với mong muốn có được một không gian thư giãn thực sự ấn tượng và thoải mái, mọi người thường chọn cách thiết kế và lựa chọn nội thất bên trong tối giãn, nhằm tạo ra khoảng diện tích quy hoạnh rộng thoáng và dịu mát khi sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu và định hướng chung của dân cư, các nhà thiết kế nổi tiếng, các Doanh Nghiệp thiết kế nội thất đã chia sẻ tương đối nhiều những mẫu phòng tắm được dự đoán là được nhiều người dân yêu thích trong mùa hè năm 2018 này.

Phòng tắm được chia làm hai điểm, phòng tắm đứng và bồn tắm. Cách lựa chọn nội thất bên trong tối giản, màu sắc vừa phải đủ để không gian thư giãn có thể trở nên yên bình và tĩnh lặng.

Liên kết thêm: Khu nghỉ dưỡng FLC Đà Lạt

nhung-phong-cach-thiet-ke-noi-that-moi-nhat-bac-au

Bạn sẽ cần điều gì, ước muốn cảm nhận được điểm gì khi lao vào phòng tắm, đó chính là sự ngăn nắp và thông thoáng, sự tiết chế tối đa các đồ đạc, nhường cho không gian rộng rãi và cơ bản nhất với những nội thất bên trong đẹp như mơ.

Chọn một phong cách thực sự đặc biệt quan trọng cho phòng tắm, có thể là phong cách cổ điển pha chút hơi hướng đồng quê để mang đến cho căn nhà một vẻ đẹp khác trong mùa hè 2018.

Khoảng trống thư giãn được ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ cho hàng loạt tường và sàn. Căn phòng trở nên ấn tượng hơn khi được chia hai địa điểm bồn tắm và khu vực tắm đứng với điểm nhấn từ ánh nắng và vách ngăn kính hiện đại.

Mọi người ai cũng sẽ yêu một khoảng trống phòng tắm với đầy đủ các thiết bị cần thiết, không thừa cũng không thiếu. Với phòng tắm nhỏ, chỉ cần tạo một  vị trí tắm đứng và chậu rửa mặt là đủ để không gian trở thành nơi thư giãn thoải mái cho mọi người trong những ngày hè nắng nóng.

Đầy đủ những nội thất cơ bản, màu sắc trung tính cùng gam màu ấm cúng của đèn điện là đủ làm dịu mát không gian, tăng vẻ đẹp hiện đại, thoải mái cho mọi người khi sử dụng.

Bồn tắm xinh xắn hình viên sỏi là điểm nhấn cho khoảng không thư giãn vô cùng đặc biệt quan trọng này. Giữ những gì thô mộc của tự nhiên như gỗ, gạch, thêm ánh sáng dịu dàng từ đèn trần và ánh nắng tự nhiên từ khung hành lang cửa số đủ để biến phòng tắm trở thành khoảng trống vô cùng đặc biệt.

Khi bạn chọn những sắc màu cơ bản để tô vẽ trang trí cho phòng tắm, chất liệu hiện đại được dùng để tạo nên sự tiện nghi cho khoảng không thư giãn thì vẫn có thể thêm pha chút ấn tượng và độc đáo với các điểm nhấn từ tay cầm, vòi nước… Bằng chất liệu mạ vàng cho không gian thêm sang trọng.

Trả lời