Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức

Tham khảo các mức giá bàn học cho bé gái dòng nhập khẩu

Không dựa trên tư tưởng sính ngoại, chỉ cần xét trên khía cạnh về các tiêu chuẩn sản xuất thì bàn học cho bé gái dòng nhập khẩu luôn vượt trội hơn rất nhiều so với các mẫu trong nước. Tuy rằng giá thành của chúng cao nhưng những con số đấy hoàn toàn xứng đáng cho một chất lượng quốc tế. Bên cạnh đó bàn học cho bé gái dòng nhập khẩu không chỉ có một mức giá cố định, mà chúng còn có những phân khúc khác nhau để mọi phụ huynh có thể mua cho bé yêu của mình một bộ bàn học phù hợp.

Bàn học cho bé gái giá từ 5 đến 10 triệu đồng

Đây là phân khúc giá đầu tiên của mẫu nội thất trẻ em nhập khẩu này không hề có đắt đỏ như rất nhiều phụ huynh vẫn thường suy nghĩ. Nhưng mẫu bàn học cho bé lớp 1, mẫu bàn học sinh có giá sách,… được thiết kế dành riêng cho các bé gái được thiết kế một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất có thể. Để các bé được ngồi học với một tư thế đúng và không bị mỏi lưng, nhứt mắt thì bàn học sẽ được thiết kế với một kích thước tiêu chuẩn được tính toán dựa trên sự phát triển của các bé. Với yếu tố này mà các mẹ đã có thể tránh được 50% các bệnh liên quan về học đường cho các bé gái của mình.

Bàn học cho bé gái giá từ 5 đến 10 triệu đồng

Bàn học thông minh cho bé gái thuộc nội thất trẻ em nhập khẩu sẽ là người bạn đồng hành thân thiết không thể thiếu của các em nhỏ trong giai đoạn cắp sách đến trường. Đặc biệt với những màu sắc dễ thương luôn được các bé gái yêu thích như hồng, kem , trắng sữa,.. sẽ giúp tạo hứng thú hơn cho các bé trong quá trình học tập của mình.

Bàn học cho bé gái giá từ 10 đến 30 triệu đồng

Mang một mức giá khá cao, đây không chỉ là một nơi để các bé thỏa sức sáng tạo, vẽ lên những ước mơ của mình mà thông qua đó còn là sự khẳng định đẳng cấp, địa vị trong xã hội của phụ huynh các em. Những mẫu bàn học cho bé gái nằm trong phân khúc này được thiết kế theo kích thước chuẩn. Đảm bảo cho các bé có tư thế ngồi học thoải mái, đúng tiêu chuẩn mà không bị ảnh hưởng đến cột sống, đồng thời loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mắc các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị… do các bé ngồi sai tư thế.

Thuộc phân khúc giá cao nên mọi chi tiết đều phải tốt nhất, phần chất liệu luôn là gỗ nhập khẩu cao cấp, gỗ tự nhiên. Chất liệu luôn được trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và được chứng minh có tuổi thọ cao, có khả năng chống cong vênh tốt trong điều kiện nhiệt độ cao, đặc biệt gỗ còn có khả năng kháng sâu mọt tấn công.

Vì sao nên mua bàn học cho bé gái dòng nhập khẩu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn học cho bé, nổi bật có thể kể đến là bàn học trẻ em Hòa Phát. Tuy nhiên tôi vẫn khuyên các phụ huynh nên mua các dòng nhập khẩu cho các bé vì dù sao với quy trình sản xuất trong nước như Hòa Phát thì vẫn chưa thể đuổi kịp với nền công nghiệp tiên tiến của thế giới nên vì thế mẫu mã bàn học vẫn còn nhiều hạn chế như kiểu dáng đơn điệu, nhàm chám. Với sự kiểm duyệt chưa cao cùng với các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng còn nhiều lỗ hổng nên bàn học cho bé gái chưa thật sự khiến chúng ta được yên tâm. Nên vì thế có thể hiểu vì sao lại có mức chênh lệch về giá giữa dòng trong nước và nhập khẩu nhiều như vậy.

Vì sao nên mua bàn học cho bé gái dòng nhập khẩu?

Lời khuyên dành cho các phụ huynh là vẫn nên cố gắng mua cho các bé nhà mình một mẫu bàn học nhập khẩu với mức giá phù hợp. “Trăm hay không bằng tay quen” khi mà nền sản xuất nội thất ở nước bạn đi như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, hay các nước Châu Âu đi trước chúc ta hàng bao nhiêu năm thêm vào đó là một nền công nghệ hiện đại tiên tiến. Thì tất nhiên là những thiết kế bàn học cho bé gái sẽ vô cùng hoàn mỹ, hoàn mỹ đúng về mọi mặt, mọi khía cạnh của thiết kế. Dù giá thành hơi cao một chút, nhưng chúng là một phép tính hoàn toàn đúng cho một bộ sản phẩm nội thất trẻ em được cả các chuyên gia trong ngành đánh giá cao đến vậy.

Hiện nay có thể chia bàn học cho bé gái dòng nhập khẩu thành 2 mức giá khác nhau, để các phụ huynh có thể theo dõi cũng như tìm hiểu thông tin một cách thuận tiện. Để có thể hưởng những mức giá chuẩn nhất, cũng như nhận nhiều ưu đãi khi mua bàn học cho các bé các mẹ nên đến những địa chỉ nội thất trẻ em uy tín như Siêu thị nội thất nhập khẩu số 1 Hà Nội.

Trả lời