Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Tổng hợp

Sự cố dỡ khóc dỡ cười trên tàu bay

Hàng không là phương tiện luân chuyển an toàn nhất cả thế giới, tuy thế có lẽ đây cũng là phương tiện xảy ra những tai nạn “dở khóc dở cười” nhiều nhất. Đặc biệt, đa phần các tai nạn này xuất phát từ sự hài hước không đúng chỗ của lữ khách. Chỉ riêng trong vòng tháng 11, toàn cầu đã có không rất ít các tình huống hiều lầm tai hại khi ở trên tàu bay.

Tin hay trong ngày:

noithatgohome.com.vn

cách săn vé Vietnam Airline  giá rẻ tại PN Việt Nan

I . du kháchbị bắt giam vì trò đùa nóng tính, nói khoát “khủng bố” trên tàu bay

Để trêu chọc bạn bè của mình, Yogdant Paoddar đã bịt mặt bằng một chiếc khăn tay và viết một tin nhắn nói rằng có khủng bố trên tàu bay. Hành động hù dọa này đã làm những khách khác hoảng sợ, người ngồi kế bên Poddar đã báo lại với bộ phận lực lượng an ninh trên tàu bay về hành động bất thường của anh.

Ngay lập tức, chặng bay bị hủy, Poddar nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ. Mặc dù anh đã cố gắng giải thích đó chỉ là một trò đùa tuy thế sự việc vẫn được cảnh sát phi trường thẩm vấn. hành trang của Poddar được kiểm tra lại và ghi nhận không tìm thấy vật phẩm đáng ngờ nào. tuy thế, anh vẫn bị cảnh sát sân bay ngoài nước Netaji Subhas Chandra bắt giữ để thẩm vấn thêm.

II. Hành động Vượt qua hàng rào để đuổi  chuyến bay bị lỡ

Một người phụ nữ đất nước Indonesia đã cố gắng vượt qua hàng rào an ninh tại phi trường nước ngoài Ngurah Rai (Indonesia) chạy trên đường băng để đuổi theo chiếc tàu bay mà cô ta vừa bỏ lỡ.

Đoạn phim mp4 truyền thông đã ghi lại được thương hiệu Việt người đàn bà vừa chạy theo tàu bay vừa gắng sức vùng vẫy để thoát khỏi bộ phận nhân viên an ninh. Một phát ngôn viên của sân bay kể lại: “Hành khách này đã đặt chỗ trên chiều bay QGQ3 từ Citilink đến Jakarta Khởi hành lúc 6h50 sáng, tuy nhiên cô ấy đã lỡ mất chuyến bay”.

Hành động của người đàn bà quốc gia Indonesia đã khiến nhiều người cảm thấy cô thật ngây thơ. Một nói chuyện trên mạng cho rằng: “Người phụ nữ này nghĩ rằng đi tàu bay tương tự bắt xe bus hay ô tô, cô ta có thể lên tàu bay nếu như đuổi kịp nó”.

III. Đốt hành lý khi chặng bay bị hủy

Một khách lữ hành đã tỏ ra thái độ tức giận và cố gắng đốt tư trang của mình sau khi biết chiều bay của ông bị hủy vì thời tiết xấu. Người đàn ông đã trải hành lý của mình trên sàn sân bay sau đó đốt chúng, những nhân viên an ninh của sân bay cũng nhanh chóng đến hiện trường đế để trấn áp người đàn ông và cả đám cháy.

Hành động thiếu suy nghỉ của người đàn ông  này đã làm náo loạncả phi trường, nhưng Công ty vận chuyển đường hàng không Pakistan International Arilines (PIA) công bố không truy  cứu hành vi mất an ninh của người đàn ông này

IV. Du kháchuống thuốc ngủ bị nhầm trên chuyến bay 

Trước khi lên chiều bay từ Canada đến Cuba, khách hàng Stephen Bennett đã xác định uống một viên thuốc ngủ để có thời giờ nghỉ ngơi trên tàu bay. Tuy nhiên, một tiếp viên nghành đường hàng không đã lầm tưởng rằng ông bị rơi vào tình trạng hôn mê và báo cáo với bộ phận an ninh.

Ngay lập tức, du khách này đã được đưa trở lại sân bay trên chiếc xe lăn với bộ phận y tế bên cạnh.

Tin hay:Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline

Khách này đã cố gắng lý giải rằng ông đã có bác sĩ riêng và đảm bảo về sức khỏe của mình tuy thế Hãng hàng không vẫn từ chối để tiếp tục chuyến bay.

Trả lời