Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Ý tưởng

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim thu hút tài lộc

phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-kim

Sắp đặt bàn làm việc đúng hướng, thiết kế mẫu sản phẩm, chất liệu, màu sắc phù hợp sẽ giúp người mệnh Kim phát triển hơn nữa trong công việc. Vậy phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim thế nào? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Theo quan niệm ngũ hành của phương Đông thì có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mệnh Kim biểu tượng cho kim loại, kim loại trong đất trời.

Vì vậy mà người thuộc mệnh kim thường có tính cách rất mạnh mẽ, độc đoán và rất kiên quyết trong mọi vấn đề. Họ có tham vọng lớn, luôn dốc lòng đeo đuổi mục tiêu của mình. Không những vậy, họ còn cảm thấy rất yêu đời và luôn nhận được nhiều điều tuyệt vời nhất trong đời sống.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Cần lựa chọn cách sắp đặt và bài trí bàn làm việc để tạo một không gian làm việc thoải mái, giúp những người mệnh Kim thêm tự tin, sáng tạo trong công việc và đạt được nhiều hiệu quả tích cực hơn nữa. Bàn làm việc của người mệnh Kim có phong thủy tốt cần đảm bảo các yếu tố như sau:

1. Chất liệu 

Những người thuộc mệnh kim rất thích hợp với sản phẩm nội thất được làm từ kim khí như sắt, inox,… vì chúng sẽ giúp tăng thêm vận khí cho chủ nhân.

2. Thiết kế

Dựa trên tính cách mạnh mẽ đặc thù, có thể nhận thấy người mênh Kim rất hợp với những kiểu bàn được thiết kế với những góc nhọn, tạo nên cảm giác chững chàng, toát lên vẻ đẹp nghiêm trang, uy nghiêm trong công việc.

phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-kim

3. Tông màu

Theo quan điểm trong ngũ hành thì các người mệnh Kim thích hợp với màu trắng và màu vàng. Vì thế để có phong thủy phải chăng thì bàn ghế làm việc cũng nên chọn theo thời trang hai gam màu trắng, vàng, có khả năng đan xen hai màu này với nhau hoặc phối hợp với các chi tiết có màu khác để nâng cao tính thẩm mỹ cho nơi làm việc.

4. Vị trí đặt bàn làm việc

Do tính cách mạnh mẽ, quả quyết nên khi sắp xếp bàn làm việc cho người mệnh Kim, bạn cần đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính. Điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách thích quan sát đầy đủ mọi hoạt động đang diễn ra của người mệnh Kim. Từ đấy, họ có khả năng nắm bắt và kiểm soát được phần lớn hoạt động làm việc của mọi người.

phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-kim

Phía sau lưng bàn làm việc của các người mệnh này nên có một điểm tựa vững chắc để củng cố niềm tin, sự vững mạnh cho người chủ nhân như tủ sách, tủ chứa tài liệu hay những loại ghế có chân cứng cáp.

5. Hướng đặt bàn làm việc phong thủy

Những người thuộc mệnh Kim nên sắp xếp bàn làm việc theo các hướng hợp phong thủy như: hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Các hướng này sẽ mang đến vượng khí cho bạn, giúp bạn thêm mạnh mẽ và quả quyết hơn trong công việc.

6. Trang hoàng bàn làm việc

Vật dụng dùng để trang trí trong văn phòng và đặt trên bàn làm việc của người mệnh Kim nên được làm từ chất liệu gốm sứ và đá, hay các đồ kim khí.

phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-kim

Nếu như muốn trang trí thêm cây và hoa tươi trong nơi làm việc, những người mệnh Kim nên sử dụng các mẫu cây như: hoa ngọc lan, cửu lý hương, hàm tiếu, kim bách hợp, mễ lan, kim quế và cây kim ngân nhằm nâng cao thêm vượng khí cho chủ nhân.

Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết tiếp theo của Nội thất Go Home để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến phong thủy nhà ở bạn nhé!

>>> Xem thêm: phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa cần chú ý những gì?

Trả lời