Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Ý tưởng

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa cần chú ý những gì?

phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-hoa

Trong đời sống, dường như ai cũng mong muốn công việc, cuộc sống của mình thuận lợi và ngày một phát triển hơn. Cuộc sống mang đến cho ta niềm hạnh phúc, còn công việc đem lại cho chúng ta niềm vui, các điều vô cùng ý nghĩa. Hơn nữa công việc chính là nguồn thu nhập để nuôi sống chính mình mình cũng như chăm lo cho gia đình của mình. Để làm được điều đấy, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, bạn cũng cần phải quan tâm đến phong thủy bàn làm việc của mình để giúp việc thăng quan tiến chức trở nên dễ dàng hơn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những điều lưu ý trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Trong văn phòng, bàn làm việc là đồ đạc cá nhân nhất của từng người, nó có sự ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc hiện giờ của bạn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người. 

phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-hoa
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa càng cần phải chú ý tới một số đặc điểm mang tính đặc thù hơn. Bởi những người thuộc mệnh Hỏa sẽ có những tính cách khác hơn so với các người cùng mệnh khác. Những người thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc theo dạng hình thanh mảnh, dài, có màu xanh lục, vì đây chính là kiểu bàn biểu tượng cho hành Mộc, theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa là rất tốt.

Hình dạng và hướng trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Các hướng tốt nhất cho phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa là những hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Do vậy người mệnh Hỏa nên chọn lựa cho mình một trong các hướng này để kê bàn làm việc dù là bàn làm việc ở cơ quan hay tại nhà riêng. Theo quy luật tự nhiên trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, vì thế chủ nhân mệnh Hỏa nên dùng bàn làm việc hình trạng thon thả, dài và màu sắc thích hợp nhất cho người mệnh Hỏa chính là màu xanh lục. Vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc rất khả quan cho phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa. Với những kiểu bàn này sẽ mang đến cho chủ sở hữu của nó một nguồn năng lượng thấp, giúp hanh hao thông trí não, sáng tạo minh mẫn hơn trong mọi vấn đề.

phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-hoa

Vật dụng trang trí hợp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Đối với các người thuộc mệnh Hỏa thì nên lựa chọn các đồ trang trí có màu đỏ, cam, màu hồng hay là màu vàng. Những màu sắc này là màu chính là màu của bản mệnh nên rất hợp với phong thủy mệnh của bạn. Không những thế màu đỏ còn biểu trưng cho sự phong lưu, no đủ, sung túc, còn màu cam thì lại biểu tượng cho danh vọng và năng lượng. Ngoài ra màu xanh lá cây cũng là một lựa chọn khá thú vị, và cũng hợp phong thủy bàn làm việc người mệnh Hỏa. Đặc biệt là các chậu cây xanh nhỏ, chúng cũng rất hợp với phong thủy bàn làm việc của các người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Bạn nên chọn các cây như Kim Phát Tài, Sen Đá… Điều quan trọng cho người mệnh Hỏa, chính là bàn làm việc của bạn nên chọn chất liệu là gỗ giảm thiểu chất liệu bằng kim khí, vì hỏa khắc kim nên sẽ làm tiêu hao toàn bộ năng lượng của người mệnh hỏa, gây tác động tới sức khỏe và khả năng làm việc.

Hãy thường xuyên theo dõi Nội thất Go Home để được biết thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến phong thủy nhà ở và trang trí nội thất bạn nhé!

>>> Xem thêm: Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc cần lưu ý gì?

Trả lời