Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Ý tưởng

Phim chống nóng nhà kính bảo vệ nội thất

Phim chống nóng nhà kính

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có khả năng chống nắng nóng cho gia đình mình giúp bảo vệ đồ nội thất và sức khỏe gia đình vào những ngày hè nhưng vẫn đang loay hoay kiếm tìm? Vậy thì bài viết ngày hôm  xin chia sẻ tới bạn những thông tin bổ ích về sản phẩm phim chống nóng nhà kính đang được ưa chuộng hiện nay.

1. Cấu tạo phim chống nóng nhà kính

Thực chất phim chống nóng nhà kính còn có tên gọi khác trên thị trường là phim cách nhiệt nhà kính. Ngay chính tên gọi của sản phẩm đã giúp chúng ta thấy được công dụng chính của nó là khả năng chống nắng nóng hiệu quả vào những ngày hè oi bức, giúp kéo dài tuổi thọ cho đồ nội thất. Tính năng của sản phẩm cũng bởi cấu tạo bốn lớp như sau:

Cấu tạo phim chống nóng nhà kính

+ Lớp 1:

Bạn không còn cảm thấy chói mắt khi nhìn ra ngoài ánh sáng cũng là do cấu tạo của lớp phim phủ màu mỏng này. Tuy chỉ là lớp màu mỏng nhưng chúng rất quan trọng gió phần bảo vệ sức khỏe của con người đặc biệt là đôi mắt tránh những tác động của ánh nắng mặt trời.

+ Lớp 2:

Phim chống nóng nhà kính có cách nhiệt hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào mức độ dày mỏng của lớp này.

Lớp 2 được tráng phủ một lớp phản gương có tác dụng giúp ngăn cản nhiệt từ bên ngoài không khí truyền vào nhà giúp bạn thấy không khí dễ chịu hơn. Mức cản sức nóng của ánh sáng ngoài môi trường tốt sẽ tùy vào mức độ mà chúng được tráng phản gương nhiều hay ít.

+ Lớp 3:

Một trong những công dụng của phim chống nóng nhà kính chính là khả năng bảo vệ cửa kính bền đẹp khỏi những va đập bên ngoài. Và chính cấu tạo của lớp 3 đã tạo nên tính năng đó.

Lớp này của phim chống nắng được quét lên một lớp keo với tác dụng có thể bám lên mọi bề mặt của kính. Phim cách nhiệt chống nóng có được bền hay không tất cả phụ thuộc vào lớp keo này.

+ Lớp 4:

Đây là lớp cuối cùng nhưng cũng không thể bỏ qua được, đây là lớp nilon trong suốt giúp bảo vệ lớp keo tránh những tác nhân gây hại bên ngoài.

2. Mua phim chống nóng nhà kính ở đâu chất lượng?

Giấy dán kính Quang Sự tự hào là một trong những cơ sở cung cấp phim chống nóng nhà kính chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời sau:

+ Chất lượng phim chống nóng nhà kính:

Tất cả sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính của cơ sở đều được nhập khẩu từ những thương hiệu sản xuất hàng đầu. Trước khi nhập hàng chúng tôi luôn có đội ngũ kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm, đảm bảo nguồn hàng về có chất lượng tốt nhất.

Đối với sản phẩm phim chống nóng này của Quang Sự sẽ giúp gia đình bạn luôn có được không gian thoáng mát vào những ngày hè oi bức.

+ Mẫu mã, kích thước đa dạng:

Không chỉ có những sản phẩm chất lượng, cơ sở của chúng tôi còn đa dạng về kích thước của phim chống nóng nhà kính. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái chọn lựa cho phù hợp với không gian của gia đình mình.

+ Mức giá sản phẩm:

Đến với giấy dán kính Quang Sự bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề giá thành của sản phẩm. Bởi chúng tôi không thông qua bất kỳ trung gian nào nên giá của phim chống nóng luôn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Bạn muốn mùa hè này không còn phải lo lắng đến vấn đề oi nóng nữa hãy nhanh tay đặt hàng tại cơ sở giấy dán kính Quang Sự để mua được sản phẩm phim chống nóng nhà kính chất lượng. Chắc chắn sở hữu sản phẩm này bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với công dụng chống nắng nóng hiệu quả mà nó mang lại!

Trả lời