Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Tổng hợp

Phần lớn bạn gái chưa biết cách dùng kem tay chuẩn

DETAIL OF PUTTING CREAM ON HANDS

Dưỡng da tay cũng vô cùng quan trọng như chăm sóc da mặt. Bạn cần chăm sóc đúng cách và chọn lựa các sản phẩm thích hợp nhất với làn da của mình. Kem tay là sản phẩm đã vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách dùng sao cho hiệu quả có lợi nhất.

Tác dụng của kem dưỡng da tay

Tay trở thành bộ phận tiếp xúc với rất nhiều đồ vật và hóa chất nhất nhưng dường như đang bị chúng ta lãng quên. Việc dùng kem dưỡng da thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa, bổ sung độ ẩm để bàn tay luôn mềm mại, mịn màng.

Xem thêm: Mặt Nạ trị mụn Casmara – Shine Stop Mask Kit

Mặt nạ trẻ hóa cho da khô – Vitalizing Mask Kit

Sử dụng kem tay như thế nào để đạt tác dụng cao nhất?

Sau lúc rửa sạch tay bằng nước ấm hoặc nước muối, bạn lau khô, bôi kem dưỡng và massage nhẹ nhàng để chất dinh dưỡng được thấm đều vào da. lưu tâm massage từng ngón tay, vuốt nhẹ 10 khớp ngón. tiếp đến sử dụng ngón trỏ và ngón cái ấn nhẹ nhàng vào kẽ những ngón và mu bàn tay. Cuối cùng, hãy đeo găng tay cotton rồi đi ngủ nhé! Việc dùng găng nhằm tránh kem bị dính vào quần áo hay nệm gối, đồng thời tạo nhiệt kích thích kem ngấm sâu vào da.

ngày nay trên thị trường có rất nhiều hãng kem tay để nàng có thể lựa chọn. 1 trong những gợi ý đang được nàng săn lùng trên thị trường đó trở thành kem tay Couleur Caramel. Đây trở thành thương hiệu hơi hot của Pháp tại thị trường việt nam. trường hợp bạn đang kiếm tìm một dòng kem tay an toàn, thích hợp với toàn bộ loại da thì đây chính là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Trả lời