Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Giới thiệu nội thất GOHOME

Công ty nội thất GOHOME là một đơn vị trẻ hoạt động trong lĩnh vực nội thất, được thành lập từ năm 2015. Trải qua thời gian 3 năm làm việc liên tục, GOHOME đang khẳng định sức trẻ năng động và nhiệt huyết khi nhanh chóng phát triển và chiếm lĩnh một vị trí nhất định trên thị trường nội thất tại Hà Nội.

Tổng quan

Đơn vị: Công ty nội thất GOHOME

Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SUNVINA Việt Nam

GPKD số: 0107728779 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 20/02/2017

Giám đốc: Lê Tuấn Anh

Website: https://noithatgohome.com.vn

Địa chỉ: 4 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 0246.655.3777 hoặc tổng đài 1900.9031

Lĩnh vực hoạt động

GOHOME hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối nội thất với hai mũi nhọn chính là sản phẩm nội thất và nhận tư vấn thiết kế nội thất.

  • Sản phẩm nội thất: Các hàng nội thất gỗ bao gồm các hạng mục nội thất chính và hàng phụ kiện nội thất trang trí. Sản phẩm nội thất mà GOHOME cung cấp là kệ tivi, tủ quần áo, bàn trà, ghế sofa, bàn ăn, bàn học sinh, bàn trang điểm, giường ngủ, giá sách, tủ bếp… Hàng phụ kiện nội thất bao gồm đèn trang trí, thảm trải sàn, rèm cửa sổ, đồng hồ treo tường, lọ hoa trang trí, khung tranh treo tường, giấy dán tường, vách ngăn gỗ…
  • Tư vấn thiết kế nội thất: GOHOME có nhiều kỹ thuật viên có kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều căn hộ, đặc biệt chung cư diện tích nhỏ ở khu vực Hà Nội và lân cận. Dự án bàn giao hoàn thành chỉ khi được sự đồng thuận của khách hàng về ý tưởng thiết kế gợi ý của GOHOME.

Tầm nhìn và sứ mệnh của GOHOME

Sứ mệnh

GOHOME luôn mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đó là sứ mệnh hết sức bình thường nhưng để có thể hoàn thành lại cần sự nỗ lực của công ty và sự đồng cảm của khách hàng.

Khách hàng có thể góp ý thẳng thắn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc, vì nó là dấu hiệu đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của GOHOME. Công ty xin đón nhận tất cả góp ý đó mà nỗ lực khắc phục sai sót/ phát huy tiềm năng để hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Tầm nhìn

GOHOME mong muốn trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng uy tín, tư vấn các ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp và độc đáo nhất cho khách hàng để trở thành một trong những top đơn vị nội thất dẫn đầu, không chỉ ở miền Bắc mà trên khắp Việt Nam.