Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Ý tưởng

Những mẹo thiết kế nội thất nhà tắm đẹp hiện đại

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Trong trang hoàng các căn hộ nhỏ, làm thế nào để lợi dụng triệt để ko gian là việc quan yếu bậc nhất. Phòng vệ sinh nhỏ cho nên lúc trang trí sẽ gặp đa dạng cạnh tranh. Sau đây là 7 bước Nội Thất Go Home giúp bạn có được phòng vệ sinh sang trọng mà chẳng hề chật chội. Cộng tham khảo một số mẹo thiết kế nhà tắm nhé.

Dùng tủ kính và tủ ẩn thiết kế nội thất nhà tắm

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Đồ dùng trong căn phòng tắm ko lớn, cũng có thể đem các đồ vặt vãnh thường sử dụng như sữa rửa mặt, cốc đánh răng, dao cạo râu giấu đằng sau tủ. Đồng thời có khả năng thiết kế nội thất nhà tắm bằng cách chứa các đồ ít thường xuyên sử dụng hơn như bột giặt, chổi cọ vào trong tủ nhỏ ở dưới bồn rửa mặt. Cộng thêm thiết kế mặt kính, có thể kéo dài cảm giác về không gian cho phòng tắm.

hai. Nội thất nhà tắm với gạch men trong nước vừa tốt vừa đẹp

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Tường phòng ngự sinh nhỏ ko cần phải quá cầu kì. Gạch men nhập khẩu quá đắt đỏ và lãng phí, trong ko gian nhỏ lại chẳng thể có hiệu quả mỹ quan phổ thông, rẻ nhất nên sử dụng gạch men trong nước phân phối. Gạch men trong phòng ngự sinh nên chọn màu đơn thuần để giảm thiểu làm rối mắt.

>> Tham khảo: Thiết kế nội thất Go Home Design

3. Bồn cầu dạng tách rời chiếm diện tích nhỏ hơn

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Trên thị phần có 2 chiếc bồn cầu dạng ngồi xổm: một là bệ ngồi và bể nước tách rời; 2 là bệ ngồi và bể nước liền thành tiện thể thống nhất. Dạng liền thành một thể thường dễ hư hỏng hơn, giá cả lại đắt hơn, đồng thời cũng chiếm rộng rãi kích thước hơn. Bởi thế, trong không gian nội thất nhỏ, rẻ nhất nên chọn dạng bồn cầu có bể nước và bệ ngồi tách rời, dài không quá 70 cm là xuất sắc nhất.

4. Bồn rửa mặt không chọn chiếc có trụ cột

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Trong ko gian sắp xếp nội thất chật ko nên cho chiếc có trụ cột, bởi vì ko gian trụ cột phía dưới sẽ không thể tận dụng được nữa. Giả dụ không có cột trụ, bên dưới cũng có thể đặt một tủ nhỏ chứa đồ lặt vặt.

5. Bồn tắm sâu nhưng không được rộng

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Bồn tắm có chiều dài một.5m, độ sâu khoảng 70 cm sẽ dễ đứng vững hơn bồn tắm thông thường, lại không phải tác động tới cảm giác thả phanh lúc tắm.

6. Bên trên bồn cầu đặt kệ treo

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Bên trên bể chứa nước của bồn cầu thường để trống, tương tự thật phung phá. Chúng ta cũng có thể trang trí nội thất đẹp lắp 1 kệ treo, bên trong kệ đặt giấy vệ sinh, khăn, những mẫu nước rửa…

7. Trên mặt bồn rửa đặt kệ chứa đồ

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Bất nhắc là trên mặt bồn rửa hay trên mặt tủ, đặt quá đa dạng đồ vụn vặt sẽ khiến ta có cảm giác bừa bộn, hơn nữa lại dễ đổ vỡ. Do đó bạn khả năng lắp 1 tấm gỗ rộng 10cm ở trên tường phía trên bồn rửa, chỉ cần có thể đặt bàn chải, nước súc mồm và mấy lọ mỹ phẩm là được.

Trả lời