Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức

Những mẫu thiết kế nội thất thông minh đẹp hiện đại

thiet-ke-noi-that-thong-minh

Dù chỉ có diện tích khoảng 30m², nhưng căn hộ chung cư này lại dễ “hớp hồn” người khác bằng bố cục thông minh và các gam màu đậm cá tính. Tham khảo Nội thất Go Home để biết thêm về phong cách nội thất này nhé.

một trong những cách nhanh nhất để trang trí, thiết kế nội thất thông minh cho một ko gian nhỏ là thuần tuý mọi thứ – họa tiết tinh tế, tông màu nhẹ nhõm, trang hoàng tránh và các con đường nét rõ ràng… các cách này sẽ giúp cho 1 gian phòng trông to hơn và ít lộn xộn hơn, nhưng các hướng dẫn như thế này tuồng như sẽ gây hạn chế với rất nhiều ngoại trừ thời trang tối giản chuyên dụng nhất.

1. Thiết kế nội thất sáng tạo là gì?

thiet-ke-noi-that-thong-minh

Thế nhưng, còn một cách khác cũng có thể giúp các môi trường sống nhỏ trông to hơn, đấy là dùng các gam màu đậm. Căn nhà nhỏ dưới đây chỉ có diện tích 30m², và bằng cách ứng dụng các gam màu đậm, căn hộ thực thụ tạo cảm giác to hơn so với thực tiễn thiết kế nội thất nhà ở tất cả. Chúng đã phá vỡ vạc phần nhiều những quy tắc tẻ nhạt và tạo được điều rẻ hơn cho không gian sống.

gian nhà này chỉ rộng 30m² – nhưng đơn vị thiết kế đã không để cho kích thước sàn nhỏ bé này giới hạn có thể thông minh một chút nào. Phòng mời khách mở ra với 1 cặp bức tranh chân dung mà lập tức sẽ thu hút sự chú ý, thiết lập cơ sở vật chất cho bảng màu rực rỡ sống động và chủ đề hình học được dùng xuyên suốt ngôi nhà.

2. Các điểm nổi bật trong nội thất thông minh

thiet-ke-noi-that-thong-minh

ví dụ như các dòng gối tựa lưng màu sắc, cái ghế nhựa trong màu vàng cá tính, hay dòng đèn treo với khung viền hình học bằng gỗ để sắp xếp nội thất.
mặc dù nhấn mạnh vào màu sắc và kết cấu, nhưng nền màu trắng của phòng thực thụ giúp ko gian phát triển thành hoàn hảo hơn. Phông nền đơn giản cho phép mọi nguyên tố sáng tạo đều cũng có thể nổi trội riêng biệt thay vì hòa lẫn vào thành tiện thể đồng nhất.
bên cạnh đó, một đôi kỹ thuật bố cục khéo léo cũng giúp cho nội thất có cảm giác mở và thoáng. Bed room một bên và một phòng bếp tích hợp nằm ở mặt còn lại của một bên tường.

>> Xem thêm: https://gotrangtri.vn/
các đồ nội thất sáng tạo tạo nên 1 ấn tượng lớn mà không cần lấp đầy không gian với đủ thứ đồ đạc. Mọi thứ trong việc sắp đặt căn phòng ăn tích hợp này đều dùng những hình dạng tạo cảm giác nhẹ nhàng và ko trọng lượng, khi mà ấy những vật liệu lại vẫn biểu đạt được tính trực quan.
những cái đèn treo này nằm trong bộ sưu tập Lampframe (tạm dịch sườn đèn) của đơn vị thiết kế Herr Mandel. Những bóng đèn Edison phân phối ánh sáng khuếch tán mềm mại thích hợp cho 1 vật một mực ko có bóng giống như mẫu sườn đèn này.
những biện pháp lưu trữ sáng tạo nội thất giúp cho bếp ăn trông sạch sẽ. 1 Quầy bar nhỏ chạy dọc theo chiều dài và 1 thanh chạy dọc theo bếp để giữ những lọ gia vị, thậm chí nó còn cũng có thể là nơi để treo những phụ kiện làm bếp như dao, kéo, thìa, khăn lau tay….
Thiết kế bếp theo bố cục galley – 2 bên lối đi sẽ là đảo bếp và bếp nấu, với thiết kế này bếp không có cửa sổ và thường bị nhược điểm là tối. Nhưng ở đây, các bề mặt bóng màu sáng giúp cho bếp ko bị quá tối, và cũng dễ dàng phản quang lại khi có ánh đèn và ánh nắng chiếu vào không gian đẹp
các vật dụng máy giặt thì được ẩn sau cánh cửa tủ, tận dụng nốt phần ko gian còn lại của bếp.
bếp nấu dẫn thẳng tới cửa ngõ, nơi đặt 1 tủ áo cất giày dép và áo khoác. 1 Bên của tủ áo có 1 cái giá nhỏ với các ngăn kéo để đựng đồ. Tủ quần áo này cũng được che lại bằng cánh cửa màu trắng 1 cách khéo léo để cửa ngõ nhà trông ngăn ngắp.

Ở một bên khác của hành lang, một loại bàn nhỏ vừa đóng vai trò là bàn trang điểm và kệ giày. Cách sắp xếp này giúp cho việc cẩn thận lại chính mình thuận tiện hơn trước lúc ra khỏi gian phòng.

Thiết kế nói chung căn nhà nhìn từ trên cao xuống

Trả lời