Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Tổng hợp

Những lưu ý khi lựa chọn bếp chiên nhúng đơn cho gia đình

Bếp chiên nhúng đơn có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nên thường được lựa chọn để sử dụng trong các hộ gia đình hay những cửa hàng có nhu cầu chiên thực phẩm vừa và nhỏ. 

Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bếp chiên nhúng đơn

Xác định mục đích và nhu cầu sử dụng của bản thân

Bếp chiên nhúng là sản phẩm rất thích hợp để chiên các loại thực phẩm như gà rán, khoai tây chiên, cá viên chiên… Chính vì vậy, để lựa chọn được chiếc bếp phù hợp, bạn cần xác định rõ mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mình, tránh việc lựa chọn máy với năng suất quá cao trong khi nhu cầu sử dụng lại thấp, gây lãng phí.

Bếp chiên nhúng đơn thường thích hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng tương đối vừa phải, lượng thực phẩm cho mỗi lần chiên cũng tương đối, không quá nhiều bởi nó chỉ có một khoang chứa với dung tích ở tầm trung. Máy cũng có nhiều công suất cho bạn lựa chọn, vì vậy nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn máy có công suất hợp lí.

” Chắc bạn quan tâm đến các tin tức nội thất bạn có thể tham khảo tại đây

Lựa chọn nguồn năng lượng sử dụng cho bếp chiên nhúng đơn

Có 2 nguồn năng lượng chính được sử dụng để cung cấp nhiệt lượng cho bếp chiên nhúng đơn là điện và gas. Tùy thuộc vào điều kiện cũng như nhu cầu của người dùng để có thể lựa chọn nguồn năng lượng sử dụng phù hợp. Thông thường, 2 loại bếp này đều có các thông số kỹ thuật cũng như dung tích tương đương nhau, chỉ khác về nguồn năng lượng sử dụng. Để hiểu rõ hơn 2 loại bếp này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua phần sau của bài viết.

Lựa chọn nhà cung cấp bếp chiên nhúng đơn chính hãng, uy tín

Để có được một chiếc máy chất lượng, đáp ứng đủ yêu cầu và có chế độ bảo hành cho máy, việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp bếp uy tín, chất lượng là vô cùng cần thiết. Bạn nên ưu tiên những địa chỉ có dịch vụ giao hàng cũng như bảo trì, sửa chữa tận nơi để thuận lợi hơn cho việc sử dụng sau này.

So sánh bếp chiên nhúng đơn bằng điện và bằng gas

Cả 2 loại bếp trên đều được thiết kế khá nhỏ gọn, dung tích bình chứa khoảng 5,5 lít, công suất 2,5kw và có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng từ 50 – 200˚C, kích thước bếp là 290 x 440 x 310mm.

Bếp chiên nhúng điện

Sử dụng nguồn điện dân dụng 220V và thường được sử dụng tại các cửa hàng đồ ăn nhanh, nhà hàng… Bếp có khả năng cung cấp nguồn năng lượng lớn, khả năng lên nhiệt cực nhanh và có thể kiểm soát nhiệt độ tùy biến. Khi đạt đến nhiệt độ yêu cầu, bếp có thể ngắt điện tự động và khi nhiệt độ giảm đến mức độ quy định, chúng sẽ tự động mở lại để lên nhiệt cho bếp.

Ngoài bếp chiên nhúng thì Máy Miền Nam chuyên cung cấp các sản phẩm như máy chiết rót, máy đóng đai nhựa cầm tay, máy cân định lượng, bạn có thể tham khảo thêm.

Bếp chiên nhúng sử dụng gas

Máy sử dụng nguồn năng lượng bằng gas để làm nóng bếp chiên nhúng. Bếp có trọng lượng lớn hơn hẳn so với bếp chiên nhúng điện và vì sử dụng gas để đốt nóng nên độ bền sản phẩm khá cao, mức độ tiêu thụ gas cũng không quá lớn nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ lớn, nhỏ của ngọn lửa theo yêu cầu chiên nhúng của từng loại sản phẩm. Khi sử dụng bếp cần đảm bảo an toàn về hệ thống cung cấp gas cho bếp.

Trên đây là một số lưu ý cũng như cách sử dụng bếp chiên nhúng đơn bằng gas và bằng điện.

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Trả lời