Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức

Muốn có cảm hứng để làm đẹp mỗi ngày, hãy đọc 5 câu đề cập bất hủ sau đây

Mây thì phải trắng, lá thì cần xanh còn phụ nữ thì nên đẹp. Đẹp không có nghĩa phải là da trắng, mũi cao, thân hình người mẫu. Bạn đẹp nhất lúc không dừng nỗ lực để là phiên bản tốt nhất của chính mình và rồi tự tin với những gì đã có. Còn trường hợp bạn vẫn chưa có động lực để làm đẹp, hãy tham khảo ngay 10 câu nhắc truyền cảm hứng dưới đây.

Coco Chanel

“Khi bạn buồn, hãy tô thêm son và tiếp đến chiến đấu”

Sẽ có lúc bạn mệt mỏi, sẽ có lúc bạn thấy bản thân thật kém cỏi, sẽ có lúc dường như cả thế giới đang chống lại bạn. Chắc chắn những khi như thế mà quan sát mình trong gương với khuôn mặt nhợt nhạt, kém sắc thì còn tệ hại hơn nhiều. Đừng bỏ cuộc, hãy tút lại nhan sắc bắt đầu từ việc thoa một chút son và đứng dậy. Bạn sẽ thấy mình như tăng thêm bội phần sức mạnh và ý chí đấy.

MARILYN MONROE

““Trong mắt đàn ông, phụ nữ giống như một cuốn sách. nếu bìa ko đẹp, họ sẽ chẳng buồn lật xem nội dung”. Quả thật trở thành như vậy. Người ta kể “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”. Dẫu câu này chẳng đúng 100% nhưng cũng khiến bao người gật gù, đặc trưng trong xã hội ngoại hình rất được quan tâm như hiện tại.

Bạn không nhất thiết cần rực rỡ như hoa hậu nhưng ít nhất cũng cần tươm tất, gọn gàng và thanh lịch. những cô gái như vậy sẽ có sức hấp dẫn hơn hẳn việc bạn ăn mặc xuề xòa, đầu tóc rối bời.

AUDREY HEPBURN

““Những cô gái hạnh phúc trở thành các người xinh đẹp nhất”

Dù bạn có lớp trang điểm có lợi đến mấy cũng ko thể che giấu được tâm sự chất chứa trong đôi mắt và sự tự ti khi giao tiếp. 1 cô gái hạnh phúc tỏa ra một thứ năng lượng tích cực siêu lôi cuốn hầu hết ánh nhìn. Hãy trau dồi thêm kiến thức, bồi đắp cho đời sống tâm hồn, sống một cuộc sống lành mạnh và làm các việc khiến bạn thấy hạnh phúc. khi bạn biết yêu thương bản thân mình đúng cách thì sẽ chẳng cho phép ai có thể làm tổn thương bạn cả.

Xem thêm:

Rouge à lèvres mat – Son Lì couleur caramel 120

Crayon Lèvres Rouge – Chì Môi Couleur caramel 107

KARL LAGERFELD

“Giảm cân trở thành cuộc chơi duy nhất mà bạn chỉ chiến thắng lúc mất đi”

Karl Lagerfeld đã từng giảm 41kg chỉ trong vòng 13 tháng chỉ vì lí do trở thành ông ko mặc vừa bộ suit do Heidi Slimane thiết kế. Với bạn nữ phụ nữ, giảm cân chưa bao giờ trở thành 1 việc dễ dàng, hay đề cập cách khác nó đích thị là 1 cuộc chiến không dừng nghỉ. Giảm cân ko chỉ để có vóc dáng tuyệt vời mà nó còn thể hiện việc bạn biết trân trọng bản thân mình. Tuy nhiên, đừng bao giờ giảm cân quá đà nhé.

CHRISTIAN DIOR

“Nước hoa là 1 phần ko thể thiếu giúp làm xong nét phong cách của người phụ nữ”

Có nhiều chàng trai thừa nhận, họ không thể bỏ quên được mùi hương của người yêu cũ dù đã nhiều năm xa cách. Mùi hương là thứ vũ khí bí mật mà con gái cần tận dụng. Nó thậm chí giúp bạn gây ấn tượng hơn cả khuôn mặt xinh đẹp, bộ quần áo sexy hay các món trang sức chính hãng. Sở hữu một chai nước hoa với mùi hương của riêng mình là giải pháp để khiến người khác cứ cần bâng khuâng về bạn đấy.

Sau lúc đọc xong 5 câu nhắc trên bạn đã thấy có động lực để làm đẹp hơn chưa? phải nhớ, đừng bao giờ dừng nỗ lực để mình thực hiện xong hơn, xinh đẹp hơn mỗi ngày. Điều đó ko nên làm cho ai, mà là cho chình bạn.

Nguồn: Couleur caramel

Trả lời