Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Tổng hợp

Một số tuyệt chiêu tìm kiếm công ty làm áo thun làm đồng phục

Nguyên nhân nào khiến công ty bạn quyết định may áo thun & tại sao đặt ưu tiên lên áo thun chứ không phải là mẫu áo đồng phục không phải là áo thun. Công ty bạn đã bao giờ tìm hiểu áo thun có các ưu điểm gì, có thật sự là bởi giá thành rẻ, có phải là do sự thời trang và phong cách hay thuần túy là do đặc tính thời trang và cá tính & được tất cả mọi người yêu quý. Những năm này nếu cần may áo thun đồng phục thì nên đặt hàng nhà cung cấp nào. Hiện nay tìm một xưởng cung cấp đồng phục trên máy tính có nối mạng hay từ người thân là chẳng khó khăn gì. Hầu hết mọi người đều dễ dàng tìm thấy vài trăm cũng có thể là hàng nghìn những xưởng may sẵn có trên mạng hay qua các lời chia sẻ từ đồng nghiệp. Ấy thế mà có một sự thật mà không mấy người biết đến là thật sự khó để tìm ra cơ sở cung cấp áo thun đồng phục đảm bảo chất lượng.

Tại làm sao lại như vậy? Câu trả lời là do cung cấp áo đồng phục là 1 nơi vô cùng cạnh tranh hiện tại. Mong muốn may áo thun đồng phục của các công ty tăng lên hết sức nóng sau nhiều năm làm cho thị trường trở thành rất chi là nhộn nhịp và phức tạp hết mức có thể. Theo thời gian số lượng những công ty cung cấp đồng phục mọc lên nhiều không kiểm soát được. Sự hỗn loạn này làm cho nguồn phân phối áo đồng phục càng trở nên hỗn loạn và vô phương kiểm soát. Phần nhiều những khách hàng đều đã không hề ít lần hối tiếc khi chọn xưởng may áo đồng phục & hối hận thu về những cái áo thun xấu xí. Vì đó những hội nhóm trở nên mất đi niềm tin & trở nên bớt hấp tấp hơn, hết tin vào những lời ba hoa của những xưởng cung cấp áo thun .

Bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, trường học, câu lạc bộ hoặc cho gia đình mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Đến với cơ sở may áo thun đồng phục GLU tại TPHCM mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Với hơn 5000 mẫu áo thun từ giá rẻ đến cao cấp được may từ hơn 40 chất liệu vải thun khác nhau, GLU hiện đang cung cấp một giải pháp áo thun toàn diện từ áo thun công ty, áo thun công sở, áo thun văn phòng, áo thun công nhân, áo thun đồng phục cao cấp có cổ cho tới áo thun cổ tròn giá rẻ, áo thun cá sấu, áo thun mè, áo thun lớp, áo thun quảng cáo.

Nếu bạn đã có sẵn mẫu áo đồng phục công ty nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý, xin đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lại mẫu thiết kế áo theo những đề xuất mà bạn đưa ra. Nếu bạn chưa từng có đồng phục công ty, không vấn đề gì cả, xem ngay các các mẫu thiết kế áo thun của GLU để lấy ý tưởng và chọn một mẫu áo mà bạn thấy ưng ý nhất. Đội ngũ thiết kế tại GLU sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn để thiết kế một số mẫu áo với các màu sắc và cách phối trí khác nhau. Sau đó chúng tôi sẽ từng bước điều chỉnh mẫu thiết kế theo ý khách hàng cho đến khi có được mẫu áo hoàn chỉnh. Các mẫu áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút từng chi tiết nên chắc chắn bạn sẽ có được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất. Đặc biệt, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được dựng ở dạng 3D cực đẹp giúp bạn có thể hình dung trực quan nhất về chiếc áo thực tế.

Hiện nay, các loại vải thun có kiểu dệt khác nhau và hàm lượng cotton khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau sau khi nhuộm. Do đó màu sắc của vải cá sấu 65/35 sẽ có độ lệch với màu sắc của vải cá sấu 100% cotton. Vải thun cá sấu sẽ có màu khác với vải thun mè, thun trơn. Vải cá sấu poly sẽ có màu khác với màu vải cá sấu Tixi. Do đó để chọn đúng màu vải thì khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các bảng màu vải thực tế để so sánh và lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem qua bảng màu vải cơ bản và tham khảo cách chọn màu cho áo thun mà Đồng Phục GLU đã trình bày.


Dẫn nguồn bài viết : www.maydongphucglu.com/danh-muc/ao-thun-dong-phuc/


Những vấn đề mà bạn nên tìm hiểu để may được 1 chiếc áo thun vừa ý ở thời gian này:

  • Tìm hiểu về vải thun cá sấu
  • Nghiên cứu về uy tín của xưởng làm áo thun
  • Xem xét về giá chung tại các địa phương
  • Nghiên cứu về thông điệp của từng màu sắc
  • Nghiên cứu về size áo
  • Tìm hiểu các đánh giá của một số khách đã từng đặt áo
  • Xem xét về vấn đề bảo hành và đổi trả khi có sự cố của công ty làm áo thun làm đồng phục
  • Xem xét các ý kiến đánh giá của những người đi trước
  • Hỏi đáp các thông tin hay trên những mạng xã hội

Có lẽ lúc này bạn đã có thể tìm đúng cho chính mình một nhà cung cấp áo thun ưng ý cũng như tìm đúng thông tin cần phải có để có được một cái áo thun đẹp, với giá cả tốt nhất rồi đúng không nào. Một lời khuyên là doanh nghiệp bạn buộc phải cố gắng xem xét càng nhiều nội dung càng tốt trước lúc đưa đến lựa chọn sau cuối. Các thông tin mà bạn cũng có thể tham khảo được tốt nhất là từ những nguồn như: Đồng Phục Phú Hoàng, Seam uniform, Đồng Phục De Charme, Đồng Phục Xuyên Việt, Xưởng Áo Thun GLU, Đồng Phục Kimfashion. Bạn cũng phải hỏi thăm ý kiến của các người thân đã từng đặt may áo thun để có thể hỏi kinh nghiệm của họ & học những bài học đắt giá mà có khả năng họ đã rút được bài học.

Tác giả: Nội Thất Gohome

Trả lời