Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức

Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

thiet-ke-phong-ngu-nho

Với các người đam mê phong cách bed room sang trọng & sáng thì 14 loại phòng ngủ gam màu trắng phía dưới đây sẽ là chọn lựa xuất sắc cho căn phòng ngủ đẹp mắt của bạn. Các mẫu phòng ngủ phía dưới mang nội thất phong cách Scandinavian Bắc Âu lại vừa tiên tiến tinh tế thích hợp với lối sống hiện tại.

cá tính của gia chủ được mô tả khéo léo qua việc sắp xếp, bài trí nội thất một cách có lí. Tông màu trắng với khuông cửa lớn cùng cửa sổ rộng mang lại sự giao hòa với thiên nhiên. Cùng tham khảo Nội thất Go Home để biết thêm phong cách này nhé các bạn

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

thiet-ke-phong-ngu-nho

Kiểu giường thấp phù hợp cho ko căn phòng ngủ đơn thuần. Cùng lúc đầu giường có thể “hóa thân” xuất sắc thành kệ trang hoàng.

Trong từng chi tiết, những tuyến phố nét được hài hòa với độ thuôn cao cộng cửa sổ rộng mang đến căn phòng thư thái và sáng hơn.

Sự tương phản màu sắc đem lại hiệu ứng mạnh mẽ, phù hợp cho chủ sở hữu phòng là nam.

Mảng tường cao làm từ đá Granit cùng vài phụ kiện đơn giản là điểm thu hút đầy thú vị cho không gian phòng ngủ của bạn.

2. Màu sắc trong nội thất phòng ngủ

thiet-ke-phong-ngu-nho

Màu trắng chủ đạo phòng ngủ giúp không gian nội thất của gian phòng có chiều sâu, không bị cảm giác lạnh lẽo.

Màu trắng cũng là chất liệu nền lý tưởng cho đặc trưng cá tính đương đại hay sự pha trộn giữa đa dạng khuynh hướng qua đồ nội thất.

Bức tường đầu giường thiết kế theo phương thẳng đứng cùng màu trắng chủ đạo mở mang tối đa không gian.

Đây là màu sắc phù hợp với hầu hết những màu sắc và lưu giữ sự sang trọng phải chăng nhất.

Bức tranh treo tường màu đỏ nổi bật, bàn phấn tích hợp kệ để sách, tủ quần áo trắng và thảm ngựa vằn…mọi thứ được kết hợp ăn ý gợi lên vẻ thanh lịch, sang trọng cho ko gian ngủ.

Màu trắng đóng vai trò làm phông nền xuất sắc, tôn vinh các tuyến phố nét thiết kế của đồ nội thất đẹp.

ko gian tràn trề sắc trắng nhưng gian phòng không vì thế mà nhàm chán, lạnh lẽo. Sự trẻ trung, năng động, ngọt ngào được biểu hiện qua cách chọn lọc, xếp đặt đồ nội thất 1 cách đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế.

Sự biến tấu của những kệ để đồ song song là kệ trang hoàng, dưới ánh sáng tự nhiên của phòng giúp phô diễn được hết con đường nét nghệ thuật của không gian.

ko phòng ngủ dùng tông màu và các chi tiết trang trí tạo sự sang trọng, hấp dẫn. Màu trắng chắc chắn là sự tuyển lựa thấp nhất cho căn hộ của bạn.

Trả lời