Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Tổng hợp

Lý do nên sử dụng bàn làm việc 6 người

Bàn làm việc 6 người ra đời giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề tiết kiệm diện tích cho những văn phòng hạn chế diện tích mà vẫn tạo ra được không gian riêng của từng người mà giúp gắn kết tình đồng nghiệp. Chính vì vậy mà những mẫu bàn nhóm này đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Bàn này được tạo nên từ việc ghép 6 bàn làm việc với nhau thành một khối, giữa các bàn có một vách ngăn để tạo ra không riêng cho từng chỗ ngồi.

Bàn làm việc hiện đại đông người đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng, đó là:

1. Tạo ra không gian riêng tư cần thiết

Module bàn làm việc cho các văn phòng

Đây là một trong những ưu điểm của bàn làm việc nhóm. Nằm trong một tổng thể thống nhất nhưng vẫn có những không gian riêng tư được ngăn cách bởi vách ngăn bằng kính, nỉ, khung nhôm… Một không gian riêng tư giúp người sử dụng có được tâm lý thoải mái, khả năng tập trung cao trong quá trình làm việc. Đồng thời còn giúp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh lây nhiễm cho dân văn phòng.

2. Tạo nên sự gắn bó trong công việc

Khi gộp chung một bàn quây xung quanh nhau cũng có nghĩ là sẽ có một nhóm nhân viên làm việc chung một nhóm, điều này giúp họ gần gũi và hiểu nhau hơn. Việc thiết kế bàn làm việc nhóm này rất phù hợp khi bạn sử dụng các module bàn lớn cho nhóm 6 người để phục vụ riêng cho mỗi phòng ban nằm trong một không gian tổng thể của công ty.

3. Tiết kiệm diện tích

Mẫu bàn làm việc tiết kiệm diện tích

Chúng ta phải thừa nhận rằng sử dụng các cụm bàn làm việc này giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích, tạo ra không gian trống khác để bố trí một số đồ nội thất khác như tủ tài liệu, giá sách… Hơn nữa, việc sử dụng bàn nhóm này thuận lợi hơn trong việc đi dây mạng cho mọi người, hạn chế tối đa tình trạng dây điện, dây mạng chằng chịt làm mất mỹ quan văn phòng và gây nguy hiểm cho mọi người.

4. Vẻ đẹp chuyên nghiệp, đồng bộ của văn phòng

Mỗi phong cách bàn làm việc được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Vách ngăn của những cụm bàn này cũng được lựa chọn, thiết kế tỉ mỉ để tạo nên sự thống nhất, đồng bộ văn phòng làm việc. Chúng ta phải thừa nhận rằng, lựa chọn bànnhóm này sẽ không còn đau đầu để tìm cách bài trí sao cho bàn ghế, tủ tài liệu, vách ngăn văn phòng… phù hợp với nhau và với phong cách chung.

5. Đa dạng, giá phải chăng

Bàn làm việc nhóm đa dạng mẫu mã

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn đông người nhưng chi phí khác nhau. Để chọn được cơ sở cung cấp mẫu bàn này, bạn hãy tìm đến thương hiệu Hòa Phát, không chỉ nổi tiếng mẫu bàn văn phòng, mà còn nổi tiếng với các sản phẩm nội thất khác.

Bạn hãy tham khảo thêm các mẫu bàn làm việc được cập nhật thường xuyên tại website https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ Hotline 0972.883.771 để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sẽ tìm được mẫu bàn phù hợp nhất với không gian văn phòng của mình.

Trả lời