Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Tổng hợp

Lắp đặt vách ngăn di động 60mm tại Đà Nẵng có tốt như quảng cáo?

Khi tìm hiểu lắp đặt vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng không ít đơn vị khuyên bạn nên chọn mẫu 60mm. Bởi mẫu vách ngăn di động này có khả năng cách âm cực tốt. 

Đặc điểm của mẫu vách ngăn di động 60mm

Mức độ cách âm của mẫu vách ngăn di động hệ 60mm là bao nhiêu? Mẫu thiết kế này có thể cách âm trong khoảng từ 38 dB lên đến 73 dB. Vì vậy mà vách hoàn toàn đảm bảo được hoạt động độc lập giữa các khu vực không gian được phân chia.

Ngoài ra, vách còn có có cách sử dụng đơn giản và cơ động nhờ hệ thống vách treo cùng với ray hiện đại. Ray nhôm có khả năng chịu lực cực tốt bảo đảm được mức độ an toàn gần như tuyệt đối khi sử dụng.

Các đơn vị lắp đặt vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng đã đúng khi khuyên bạn lựa chọn mẫu thiết kế này.  Bởi trong số những mẫu vách ngăn di động tại Đà Nẵng thì vách ngăn hệ 60mm có độ dày thấp nhất.

Tuy nhiên, vách lại được làm từ những chất liệu cách âm tốt như: nỉ, gỗ Melamine, gỗ Veneer hay aluminum… Bộ phận lõi của vách là gỗ thông đã được xử lý nghiêm ngặt. Trong lõi rỗng của vách được lót sợi khoáng và bông thủy tinh tạo nên một sản phẩm vách ngăn di động cách âm cực tốt. Trong khi đó, bộ phận kết nối liên hoàn lại sử dụng hệ nhôm âm dương được luồn cao su chịu lực va đập và tạo được độ khít tối đa.

Đọc thêm: tham khảo các mẫu bàn nhân viên giá tốt tại http://truonggiangnoithat.vn/danh-muc/ban-nhan-vien/

Lắp đặt vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng dày 60mm

Lắp đặt vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng lựa chọn hệ 60mm là giải pháp tối ưu. Mẫu vách ngăn di động Đà Nẵng hệ 60mm có nguyên tắc vận hành đơn giản và được ứng dụng trong nhiều không gian.

Đọc thêm: https://truonggiangnoithat.weebly.com/ban-nhan-vien.html

+ Nguyên tắc hoạt động:

Ray nhôm 2 điểm tỳ của vách ngăn được liên kết với giàn không gian bằng kết cấu thép hoặc trần bê tông. Mỗi tấm vách lại được kết nối chắc chắn với 2 bộ bi treo chịu lực. Khi đóng hoặc mở vách ngăn bạn chỉ cần sử dụng tay quay. Tay quay có nhiệm vụ tác động lực vào bánh xe kết nối hệ chuyển động điều khiển tấm ép.

lắp đặt vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng

+ Ứng dụng vách ngăn di động hệ 60mm:

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong văn phòng làm việc, phòng họp, hội trường, nhà hàng sang trọng hay trung tâm hội nghị tiệc cưới.

+ Ưu điểm của mẫu vách ngăn di động hệ 60mm:

Mẫu vách ngăn này có những ưu điểm vượt trội đó là: khả năng phân chia không gian tốt, tiết kiệm chi phí, tuổi thọ độ bền đẹp cao, kết cấu chuẩn, khả năng cách âm tốt….

  • Tham khảo các bài viết về nội thất https://noithatgohome.com.vn/

Trả lời