Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức

Làm sao để thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải đẹp bắt mắt

thiet-ke-noi-that-dia-trung-hai

phòng ngủ là nơi riêng tư nhất của mọi người trong gia đình, là nơi để thư giãn sau 1 ngày dài làm việc. Sáng tạo nội thất phòng ngủ Địa Trung Hải phải khôn xiết thích hợp và kín đáo để tạo cảm giác thả phanh để giúp mọi người có thể thả mình vào giấc ngủ say nồng. Cùng tham khảo phong cách này với Nội Thất Go Home nhé các bạn.

1. Thiết kế nội thất Địa Trung Hải như thế nào?

thiet-ke-noi-that-dia-trung-hai

hiện tại có toàn bộ phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ như: cổ điển, tiên tiến, hòa nhập với thiên nhiên từ gỗ… Trong ấy có một cá tính rất độc đáo là bắt mắt Địa Trung Hải. chính xác hơn là thiết kế theo cá tính Mediterranean Revival, thời trang này được tính từ lúc Mỹ vào cuối thế kỷ 19. Bắt mắt Địa Trung Hải có khởi nguồn từ tất cả quốc gia Âu châu phía Bắc bờ biển này là Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp và hiện giờ còn có hầu hết ảnh hưởng đến kiến trúc hiện đại Tây Ban Nha.

2. Chi tiết nội thất phong cách Địa Trung Hải

thiet-ke-noi-that-dia-trung-hai
thời trang Địa Trung Hải với những mái vòm thoáng rộng và các hành lang bao nói quanh nói quẩn hàng hiên cho không gian nội thất. những mặt bàn, tủ, đế tượng… Với những giá đỡ, chân trang hoàng kỹ càng bằng những vòng xoáy.

những đồ nội thất sẽ được đánh bong và mạ tinh xảo để tạo sự đẳng cấp, lung linh. Tường cốt yếu bọc vải với rộng rãi trang hoàng ở lò sưởi và mặt lò. Do đặc trưng căn do nên những gam màu dùng trong cá tính này thường là các tông màu tươi sáng để tạo sự vui tươi, trong lành như màu xanh olive màu đất nung terracotta ấm, màu hoa lavender và màu lúa mì thơm ngát.

thời trang nội thất đẹp này sẽ cho chúng ta cảm nhận được sự tinh tế, sâu sắc trong từng tuyến phố nét, tông màu, cách phối hợp các đồ nội thất với nhau. Ta sẽ cảm nhận về một văn hóa sống tự do đầy hưởng thụ, bình lặng mà sâu sắc tới từng chi tiết nhỏ nhất.

>> Xem thêm: https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/

Trả lời