Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Giới thiệu, Sản phẩm, Tổng hợp

Kinh nghiệm lựa chọn tủ giày thông minh

Sử dụng tủ giày thông minh mang đến vẻ đẹp và tiện nghi cho ngôi nhà bạn

Sử dụng tủ giày thông minh mang đến vẻ đẹp và tiện nghi cho ngôi nhà bạn

Tủ giày thông minh là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Góp phần mang đến vẻ sang trọng cho căn phòng khách, tủ đựng giày thông minh còn giúp bạn bảo quản giày dép gọn gàng, ngăn nắp. Tuy nhiên thực tế rất nhiều người dùng vẫn chưa có kinh nghiệm nên thường chọn sai nhu cầu của mình.

Nếu như bạn đã biết đến tủ giày thông minh là gì thì để có được một sự lựa chọn sáng suốt trong việc chọn mua tủ giầy thông minh giá rẻ. Phù hợp kích thước, màu sắc không gian, chất liệu… chiếc tủ giày dép thông minh sẽ góp phần làm cho không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn hẳn. Dưới đây là những kinh nghiệm lựa chọn tủ giày thông minh được đúc kết từ chuyên gia nội thất giàu kinh nghiệm

Khi chọn tủ đựng giày thông minh cần lưu ý những điều gì?

Rất nhiều các dự định trong đầu cần được hình thành: Màu sắc, kích thước, vị trí đặt và chất liệu tủ. Tất cả phải có sự chuẩn bị trước để có thể đảm bảo việc chọn tủ giày lật thông minh tại cửa hàng đều không nằm ngoài dự tính của bạn.

Sử dụng tủ giày thông minh mang đến vẻ đẹp và tiện nghi cho ngôi nhà bạn

Tủ giày thông minh giứp mang đến vẻ đẹp và sự tiện nghi cho ngôi nhà bạn

Chất liệu làm tủ để giày thông minh:

Chất liệu làm tủ sẽ quyết định tính thẩm mỹ cho sản phẩm, đồng thời còn cho biết độ bền của tủ giày dép thông minh. Rất nhiều chất liệu được dùng làm tủ đựng giày thông minh: Nhựa, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp…

Chất liệu còn quyết định giá thành sản phẩm, bạn có thể cân nhắc đầu tư cho sản phẩm nội thất tủ giầy dép thông minh bao nhiêu để chọn chất liệu phù hợp. Tủ giày gỗ thông minh luôn là lựa chọn khuyên dùng vì độ bền cao, sang trọng. Tuy nhiên hiện nay chất liệu gỗ công nghiệp để làm kệ giày dép thông minh cũng được chú ý bởi độ bền không thua kém gỗ tự nhiên nhưng giá thành thấp.

Kích thước tủ đựng giày phải phù hợp:

Bạn cần xác định 2 yếu tố: Kích thước vị trí đặt để và số lượng giày cần đặt để là bao nhiêu.

Tùy thuộc vào số lượng giày của mỗi thành viên trong gia đình, bạn có thể chọn lựa được loại mẫu tủ giày thông minh phù hợp. Với một căn hộ 3 người lớn, tủ giày nắp lật 2 – 3 tầng chính là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Với thiết kế thông minh cửa tủ cánh lật

Với thiết kế thông minh cửa tủ cánh lật giúp tủ đựng nhiều giầy dép hơn

Bạn cần đo đạt vị trí cần đặt tủ giày để chọn lựa kích thước tủ vừa vặn nhất. Tránh trường hợp chọn nhầm tủ quá to hay quá bé so với không gian đặt để. Bạn có thể đo trước kích thước vị trí đặt và cung cấp số đo chính xác nhất cho nhân viên tư vấn để chọn được sản phẩm kích thước phù hợp.

Rất nhiều khách hàng chuộng các sản phẩm có sẵn nên đôi khi tạm chấp nhận dù sản phẩm đó không phù hợp kích thước. Bởi tủ giày thông minh là món đồ nội thất dùng lâu dài, bạn nên có lựa chọn thật chính xác để không phải chọn nhầm sản phẩm không phù hợp.

>>Xem thêm: TOP 4 nội thất thông minh giá rẻ bán chạy tại Nội thất Lương Sơn

Chọn tủ giày dép thông minh màu sắc hài hòa:

Màu sắc  cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn chọn lựa tủ giày thông minh cho căn hộ của mình. Màu sắc của tủ giày thông minh thể hiện gu thẩm mỹ của người chọn, tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

Khi cửa tủ đóng lại nó hoàn toàn trông giống như một trước kệ trang trí đẹp

Chọn mua tủ giày thông minh giá rẻ tại Nội thất Lương Sơn

Để chọn lựa màu sắc phù hợp đơn giản, bạn có thể chọn màu tủ tương đồng với màu nội thất phòng khách. Không nên chọn màu phá cách vì sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên lạc điệu bởi chiếc tủ giày.

Bạn cũng có thể chọn màu theo sở thích, gam màu tối luôn được đánh giá cao bởi rất dễ để phối hợp với màu sắc khác. Tủ giày màu cánh gián, màu vân gỗ đậm… chính là lựa chọn tuyệt hảo cho chiếc tủ để giày dép thông minh.

Với những hình dung về chiếc tủ giày thông minh cho căn hộ tiện nghi của bạn. Hãy cung cấp đầy đủ những yêu cầu cho nhân viên tư vấn nội thất Lương Sơn. Bạn sẽ được tư vấn thật chi tiết để chọn được chiếc tủ giầy lật thông minh phù hợp.

Nếu tại cửa hàng trưng bày bạn không chọn được tủ giầy dép thông minh. Đừng lo lắng nội thất Lương Sơn có thể thiết kế riêng để làm không gian phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng. Hãy đến với nội thất Lương Sơn, các nhu cầu, kinh nghiệm chọn tủ giày thông minh sẽ được tư vấn thật cụ thể, chi tiết.

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN
Địa chỉ: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0976.19.59.22
Website: https://noithatluongson.vn – Fanpgae: facebook.com/noithatluongson

Trả lời