Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức

Khi nào thì cần thay mới ghế văn phòng của mình?

Ghế ngồi là một vật dụng nội thất quan trọng trong mỗi không gian làm việc dù ở nhà hay là văn phòng công ty. của bạn. Cũng giống như bất kỳ thiết bị nào, thì ghế văn phòng của bạn sẽ cần được thay thế tại một số thời điểm. Nếu bạn không chắc chắn nên thay mới ghế vào lúc nào thì hãy quan sát những dấu hiệu sau đây.

Ghế văn phòng giá rẻ

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay mới ghế văn phòng

Trong thực tế, ghế ngồi của bạn sẽ cung cấp cho bạn sự thoải mái, dễ chịu nhất khi bạn làm việc. Nếu ghế xoay văn phòng của bạn đang có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn thì nghĩa là bạn nên thay ghế rồi đấy. Biểu hiện cụ thể như là bạn bị đau nhức, mỏi lưng cổ, …  khi ngồi. Đó chính là những dấu hiệu cụ thể và rõ ràng nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên thay mới ghế vì điều này có ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn. Có thể bạn sẽ không nhận rõ được điều này nhưng nếu chỗ ngồi không thoải mái, thì có thể gây mất tập trung, làm cho hiệu suất công việc giảm mạnh. 

Có thể chiếc ghế cho văn phòng của bạn vẫn thoải mái và bạn có thể thực hiện tốt công việc của mình, nhưng nó vẫn cần phải có vẻ ngoài bắt mắt. Ví dụ như nếu vải bọc chỗ ngồi của ghế bị mòn, rách hoặc sờn, hoặc cánh tay bị lỏng, … thì bạn cũng nên thay mới. Có thể bạn không quan trọng điều này với ghế ngồi tại nhà. Nhưng nếu ghế đặt tại văn phòng cơ quan thì tốt nhất là chúng ta nên chú trọng đến yếu tố này.

Những lưu ý khi lựa chọn ghế xoay văn phòng mới

Khi bạn chọn một chiếc ghế xoay văn phòng mới, thì ngoài mẫu mã đẹp thì bạn cũng nên chọn một chiếc ghế hỗ trợ cho lưng của mình. Vì khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài sẽ có ảnh hưởng lớn tới cột sống và tư thế của bạn. Do đó, hãy chọn những những chiếc ghế xoay văn phòng của Govi với thiết kế tiêu chuẩn đảm bảo cho sức khoẻ người dùng nhất. 

Ngoài ra, khi đi chọn mua ghế mới, bạn hãy thử trải nghiệm nhiều chiếc ghế khác nhau để xem mẫu ghế nào mang lại cảm giác thoải mái nhất. Hoặc bạn cũng có thể lên mạng, tra cứu, tham khảo những mẫu ghế mới nhất và đánh giá của người tiêu dùng về nó. Nhờ đó mà có thể chọn được mẫu ghế ưng ý, phù hợp với mình nhất. 

Bên cạnh đó, hãy đảm bảo bạn chọn một chiếc ghế được làm từ vật liệu chất lượng cao để đảm bảo tuổi thọ lâu bền của nó với thời gian.

Quan trọng nhất là bạn nên chọn một địa chỉ nội thất uy tín để mua ghế dành cho văn phòng hay những vật dụng khác. Vì tại đây bạn sẽ có được chế độ bảo hành hấp dẫn, nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa khi cần thiết.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Nguồn: https://noithatgohome.com.vn

Trả lời