Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Ý tưởng

Gợi ý những mẫu đài phun nước bằng gốm thịnh hành nhất hiện nay

Những mẫu đài phun nước bằng gốm thịnh hành nhất hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng và hấp dẫn dành cho quý khách hàng lựa chọn. Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những thiết bị đài phun ưng ý nhất cho chính mình.

Đài phun nước thường là một dạng công trình  kiến trúc được dùng để phun nước vào bồn hoặc bắn ra các tia nước trong không khí tạo ra một hiệu ứng trang trí, âm thanh vô cùng sống động. Đài phun nước phong thủy là thiết bị mà chúng ta tạo ra một kiến trúc dưới dạng đài phun nước nhưng ở đó phải có ý có tình và hóa giải được những yếu tố không tốt, đem lại một sinh khí mới cho ngôi nhà của mình. Có đài phun nước phong thủy khiến cho vận khí của ngôi nhà tăng mạnh.

Đài phun nước phong thủy bằng chất liệu gốm, sứ

Theo phong thủy thì gốm, sứ thuộc hành thổ nên để cho căn nhà luôn được vận khí, lại tốt cho người mệnh thổ thì nên sử dụng đài phun nước bằng chất liệu gốm, sứ.

Đài phun nước phong thủy bằng gốm

Hình ảnh đài phun nước phong thủy làm bằng chất liệu gốm – sứ

Tuy nhiên, phải chú ý đến yếu tố màu sắc để hài hòa tuyệt đối giữa các thiết bị được sử dụng trong ngôi nhà. Đài phun nước bằng chất liệu gốm sứ có màu đen hoặc xanh dương chính là màu sắc của người mệnh thủy. Chỉ cần bạn thích đài phun nước bằng chất liệu này sẽ có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Thông thường một đài phun nước bằng gốm có nhiều ứng dụng nổi bật trong đó có những ứng dụng cụ thể dưới đây, bạn có thể làm một hoặc nhiều chậu gốm có kích thước khác nhau để tạo nên vòi phun nước mang ý tưởng thiết kế của riêng mình. Thử tưởng tượng không gian của bạn được bao quanh bởi những đài phun nước mini bằng gốm, nước chảy nhẹ nhàng sẽ tạo nên âm thanh róc rách rồi thấm vào từng thảm đá trải phía dưới trên từng ngọn cỏ mang lại cảm giác yên ả và thanh bình cho khu vườn của bạn. Tạo nên bối cảnh hòa quyện với thiên nhiên, giúp bạn có ‘thiên đường riêng’ để có thể nghỉ ngơi giải tỏa căng thẳng.

Lắp đặt đài phun nước phong thủy sinh tài lộc

Hình ảnh minh họa: Sự phối kết hợp tuyệt vời giữa đài phun và thiên nhiên

Sử dụng các bình hoa, bát, chậu cây, ….được đặt nối tiếp nhau để nước sẽ chảy từ chiếc chậu này sáng chiếc chậu khác với tốc độ chậm tạo cảm giác thanh tịnh, yên bình. Đài phun bằng gốm thường ưa chuộng tại Nhật với phong cách riêng của gia chủ. Các mẫu này tuy nhỏ nhưng vẫn tạo được điểm nhấn cho khu vườn.

Trong vòng một vài năm trở lại đây, đài phun nước bằng gốm được ưa chuộng tại Việt Nam và thịnh hành rất nhiều trong các gia đình. Hy vọng những gợi ý về các mẫu đài phun nước phong thủy trên đây được nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn ứng dụng trong căn nhà của chính mình.

Ngoài chất liệu là đài phun bằng gốm thì gia chủ có thể tham khảo thêm nhiều chất liệu đài phun nước khác nữa như chất liệu gỗ, đá, sành, sứ hoặc bằng đồng, tre nứa… mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm nổi bật riêng biệt phù hợp với từng sở thích của người dùng cũng như gia chủ. Nội thất Go Home chúc quý khách hàng lựa chọn được những thiết bị đài phun nước trang trí nhà cửa ưng ý nhất cho chính mình.

Trả lời