Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Tổng hợp

Dự án đất nền nhà phố South Riverside hỗ trợ quý khách hàng sống độc đáo

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ

South Riverside nha be duansouthriverside.com Được xây dựng và phát triển theo xu hướng hiện đại,tiện nghi ,với vô số các dịch vụ đẳng cấp chuẩn quốc tế,đảm bảo các yêu cầu về an sinh cao nhất cho dân cư. Hiện tại với chất lượng và đẳng cấp của mình, dự án South Riverside nhà bè duandanhkhoi.com ngoài nhắm tới đối tượng là các NĐT bất động sản và quý khách hàng thượng lưu mà còn nhấm đến lượng quý khách hàng là doanh nhân và người trẻ thành đạt đang làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh.

South Riverside

Nhà phố South Riverside Nguyễn Văn Tạo hỗ trợ quý khách hàng

Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường đường nguyên văn tạo,xã Nhơn Đức liền kề dự án South Riverside nhà bè duandanhkhoi.com . Ở giai đoạn 1, dự án nhà phố và biệt thự có qui mô 3.8 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 292 sản phẩm đất nền nhà phố, diện tích 80m2 – 120m2, được phép xây dựng tự do. Hơn nữa South Riverside nha be duansouthriverside.com sở hữu với đường nguyên văn tạo, mang đến một giá trị cộng hưởng và giá trị gia tăng rất lớn tại vị trí này mà hiếm có dự án nhà phố và biệt thự nào có được. Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự nằm ở phát triển tiềm năng và được dự báo là có khả năng sinh lời cao trong tương lai bởi thừa hưởng việc đầu tư vào hạ tầng – giao thông, các chương trình chỉnh trang thành phố đang được ưu tiên của chính quyền thành phố vào khu vực Nhà Bè.

mong muốn tạo dựng nên khu thành phố sống xanh, sạch, đẹp, được bao phủ bởi màu xanh của tự nhiên và môi trường sống tân tiến bậc nhất với đầy đủ tiện ích chuẩn quốc tế sánh ngang với các thành phố trên thế giới. trông đợi sẽ là nơi mang đến những giấc mơ gói gọn một thiên đường sống chất lượng bên những tiện ích hấp dẫn phục vụ cũng như đáp ững nhu cầu an sinh và phát triển cho quý dân cư tại dự án South Riverside nhà bè duandanhkhoi.com. Bởi thế mà chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố South Riverside đã dành một phần diện tích dự án nhà phố và biệt thự để xây dựng công viên nhiệt đới cùng cảnh quan và những tiện ích xuất sắc như hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi và suối nước nóng, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung. Khu BBQ ngoài trời, nhà hàng, café cao cấp, phòng tập GYM, Sảnh tiếp tân tiếp khách, phòng chờ quý ông …. Mỗi Khu dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo đều được tận dụng không gian tối đa để bố trí các mảng xanh, làm không khí phát triển thành hài hòa hơn, một môi trường sống ngặp tràn sắc xanh mang đến cảm giác thoả thích cho những buổi chiều dạo quanh mát mẻ, một môi trường sống thoáng mát và dễ chịu, hòa hợp tự nhiên giúp tốt cho sức khỏe quý dân cư lúc sinh sống tại Khu dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo , chắc hẳn sẽ làm không ít quý khách hàng hài lòng.

Khu dự án South Riverside Nhơn Đức sống độc đáo

Không khó để nhận ra ý tưởng thiết kế của chủ đầu tư qua tên của dự án, South Riverside nha be duansouthriverside.com hướng đến phong cách thiết kế tân tiến – sang trong chuẩn châu Âu của cung điện hoàng gia, tuy nhiên, chủ đầu tư đã tìm tòi và đưa những yếu tố của kiến trúc tân tiến vào dự án nhà phố và biệt thự của mình, kết hợp chúng một phương pháp hài hòa, nhuần nhuyễn để mang đến những sắc thái riêng, yếu tố riêng biệt của dự án nhà phố và biệt thự so với các công trình khác trên địa bàn. Lối kiến trúc hài hòa, nhưng không đơn điệu, dự án South Riverside nhà bè duandanhkhoi.com nằm giữa nhiều dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp nhưng vẫn mang dấu ấn riêng, tỏa sáng. Các dự án đất nền nhà phố South Riverside lúc hoàn thành trông đợi là những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc chỉ để cho cuộc sống thịnh vượng, thượng lưu. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn dự án đất nền nhà phố South Riverside luôn thoáng đãng, đón nắng, đón gió tối đa nhất, cũng như chăm chút tầm nhìn không giới hạn cho chủ nhân thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng xung quanh.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://noithatgohome.com.vn/

Phương thức thanh toán linh hoạt: quý khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị đất nền trong lần thanh toán đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải thanh toán 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc lựa chọn đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với đất nền tại Khu dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một đất nền có chất lượng xuất sắc đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của quý khách hàng thì đảm bảo khó lòng bán được. Bởi vì người mua chẳng thể cung cấp được nhu cầu về tài chính. Sỡ hữu phong cách sống khác biệt, thượng lưu. Khác biệt với nhiều khu đất nền Nhà phố khác, sở hữu dự án đất nền nhà phố South Riverside bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu với không gian thư giãn, tận hưởng từng ngày giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh. Tham quan và biết thêm về đất nền Nhà phố tại dự án đất nền nhà phố South Riverside, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh. Xem các dự án đất nền tại: https://linhbds.vn/du-an-dat-nen/

Bình luận bị đóng