Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức

Ý nghĩa của đồng hồ treo tường hình mỏ neo trong trang trí nhà cửa

dong-ho-treo-tuong-hinh-mo-neo

Đồng hồ gỗ treo tường hình mỏ neo từ xưa đến nay đã được nhiều khách hàng yêu mến nhờ nét đẹp mộc mạc, tinh tế của gỗ. Những mẫu đồng hồ được làm từ các cái gỗ quý như cẩm, trắc, mun thường được người sưu tầm đồ gỗ săn đón bằng được để trang trí trong nhà.

Chọn lựa chiếc đồng hồ treo tường hình mỏ neo bằng gỗ đẹp và độc là điều băn khoăn của phổ thông chủ nhà. Trên thị trường, phần đông mọi người ưa thích đồng hồ treo tường gỗ cẩm bởi giá cả phải chăng và kiểu dáng được thiết kết tinh tế, sáng tạo dựa trên hình dáng mẫu mỏ neo.

dong-ho-treo-tuong-hinh-mo-neo

Đồng hồ treo tường hình mỏ neo

Dòng đồng hồ mỏ neo tưởng chừng chỉ để xem giờ, trang hoàng, hay đơn giản chỉ là tượng trưng của ngành hàng hải. Nhưng ít ai biết được nó còn những ý nghĩa hoàn hảo khác:

1. Biểu tượng mỏ neo biểu tượng rất độc đáo trong phong thủy, bắt nguồn từ loại mỏ neo của những con tàu lúc neo đậu, giúp giữ con tàu đứng yên ổn tại chỗ. Hình tượng loại mỏ neo trong phong thủy biểu tượng cho sự vững chắc về công danh, sự nghiệp, cuộc sống gia đình.

dong-ho-treo-tuong-hinh-mo-neoMẫu đồng hồ treo tường hình mỏ neo

2. Trong mỗi ngôi nhà, nếu treo đồng biển mỏ neo bằng gỗ có ý nghĩa nhắc nhở những phút giây quan trọng trong cuộc đời cần nhớ, để khẳng định tình cảm gia đình vợ chồng, con cái bền chặt, gắn bó keo sơn không đổi. Đồng thời, nó còn có tác dụng giảm bớt cãi vã và xung đột giữa các thành viên trong nhà, củng cỗ cuộc sống thuận hòa.

3. Mỗi ngày khi nhìn thời gian với mẫu đồng hồ mỏ neo bằng gỗ có thể tự nhắc nhở bản thân rằng dù vấn đề khó khăn, hay sự gian nan thì vẫn sẽ nỗ lực vượt qua, thì bạn cần phải giữ vững ý chí để chiến thắng thử thách. Đồng hồ treo tường mỏ neo đem tới niềm tin rằng sẽ không thể khuất phục trước bất cứ khó khăn khổ cực nào.

dong-ho-treo-tuong-hinh-mo-neo

3. Cuộc sống là sự vận động không ngừng nghỉ, con người cũng phải điều chỉnh theo nó. Nếu bạn là người năng động luôn theo kịp thời đại nhưng một lúc nào đấy lại cảm giác mệt mỏi, muốn dừng laị một chút, sống chậm để có cơ hội trải nghiệm dư vị đẹp đẽ của cuộc sống. Khi đó, hình tượng mỏ neo tại 1 thực sự rất thích hợp. Đồng hồ treo tường hình mỏ neo còn biểu hiện cho sự yên bình, không bon chen. Nhiều khi ấy còn là sự níu kéo về một quá khứ, một ký ức rất đáng trân trọng.

Hi vọng với những thông tin mà Nội thất Go Home cung cấp trên đây, bạn sẽ lựa chọn được một chiếc đồng hồ treo tường hình mỏ neo bằng gỗ tuyệt đẹp và như ý. 

>>> Bạn có thể tham khảo thêm 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Việt Nam

Trả lời