Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Hỏi đáp

Những địa chỉ cho thuê màn hình led uy tín

Những địa chỉ cho thuê màn hình led uy tín

Các bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty nào để thuê màn hình led. Thị trường màn hình led có rất nhiều đơn vị nhưng không phải đơn vị nào cũng cho thuê màn hình led uy tín, chi phí phải chăng và sản phẩm chất lượng cả. Hãy cùng Nội thất gỗ Go Home tìm hiểu một vài đơn vị cho thuê màn hình led trong bài viết dưới đây.

Những địa chỉ cho thuê màn hình led uy tín

LED Thiên Hợp

Màn hình led Thiên Hợp là một đơn vị cho thuệ màn led được khoảng 10 năm. Không chỉ riêng về màn hình led mà Thiên Hợp còn cung cấp cho thị trường các dòng thiết bị điện tử khác, điện gia dụng. Công ty Thiên Hợp luôn cập nhật những dòng sản phẩm mới và công nghệ mới để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ như vậy, Thiên Hợp còn là đối tác nhiều năm với ngân hàng và một vài đơn vị tổ chức sự kiện ngoài Hà Nội.

Địa chỉ: B5B, ngõ 61, Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

LED số 1

Giống hết như cái tên của nó. LED số 1 – là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như màn hình led, vật tư led và một vài linh kiện điện tử khác. Nhưng trên tất cả, đơn vị này tập trung chủ yếu vào màn hình led quảng cáo, phù hợp cho việc quảng bá thương hiệu hay sản phẩm của doanh nghiệp.

Địa chỉ: Số 19, ngõ 7, Đường Nguyên Hồng, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.

LED 123

Cũng là một cái tên khá quen thuộc đối với khách hàng ngoài miền Bắc. LED123 đã tổ chức cho rất nhiều show lớn như tiệc cưới, hội thảo hay gameshow. Ngoài ra, các lễ bán bất động cũng nhiều lần hợp tác với LED123. Không chỉ như vậy, nhân viên kỹ thuật rất chuyên nghiệp, luôn luôn hỗ trợ khách hàng khi có điều thắc mắc cho nên làm việc lúc nào cũng hiệu quả và được lòng của khách hàng.

LED123 là một trong ít đơn vị phân phối các dòng sản phẩm ra ngoài thị trường.

Địa chỉ: Số 23, ngách 4, ngõ 117, phố Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

LED Sơn Lâm

Công ty TNHH MTV LED Sơn Lâm là đơn vị phân phối gần như rộng nhất trên tất cả thị trường từ Nam ra tới Bắc. LED Sơn Lâm đã tạo dựng thương hiệu của mình rất rõ ràng trên thị trường và đối với khách hàng. Đắc biệt khi tới LED Sơn Lâm thì bạn chỉ cần nêu ý tưởng hay cần lắp cho sự kiện gì kỹ thuật bên Sơn Lâm có thể giải quyết mọi vấn đề giúp bạn.

Địa chỉ: 210, Tôn Đức Thắng, Đống, Đa Hà Nội

LED CBM

CBM LED Screen là thương hiệu của công ty phân phối thiết bị vật tư màn hình led thuộc chủ quản công ty TNHH Giải Pháp Truyền Thông Chuột Bự. LED CBM đã cung cấp cho rất nhiều đối tác, công ty tổ chức sự kiện trên Hà Nội và miền Nam. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp màn hình led thì CBM còn đưa tới cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn khác như thiết kế hiệu ứng visual màn hình led, cabinet và vật tư cho khách có nhu cầu.

Điều đặc biệt nhất ở LEDCBM là việc có một ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ trung, năng động và có trách nhiệm trong chính công việc của mình. Lúc nào cũng lắng nghe tâm sự của khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc của khách nếu có. Nhân viên của LEDCBM luôn tìm cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí, nhiều chính sách ưu đãi cực khủng.

Điều quan tâm lớn là chất lượng sản phẩm mà LEDCBM cung cấp. Màn hình led CBM tự tin là sản phẩm mà họ cung cấp luôn là hàng chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài. Bạn có thể tới tận kho của LEDCBM để tận tay kiểm chứng sản phẩm. Đây là điều mà tôi rất thích ở đơn vị này, họ chào đón rất nồng nhiệt và chu đáo.

Cũng giống như LED Sơn Lâm thì LEDCBM cũng là một đơn vị phân phối sản phẩm ra thị trường nên chi phí đưa ra cho khách luôn luôn rẻ nhất thị trường

Địa chỉ: số 8, ngõ 207, phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Haco LED

Được thành lập vào năm 2010 là một đơn vị tổ chức sự kiện, quảng cáo kết hợp với màn hình led trong việc trình chiếu đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Địa chỉ: sô 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Trên đây là những địa chỉ cho thuê màn hình led uy tín mà Nội thất gỗ GoHome đưa ra cho các bạn. Lưu ý: đây chỉ là thông tin tham khảo mà chúng tôi tìm kiếm và trao đổi với một vài khách hàng của họ thôi nhé.

Trả lời