Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức

Đèn trụ trang trí sân vườn là gì?

Hiện nay, đèn trụ trang trí sân vườn đã trở thành một vật dụng ngoại thất phổ biến được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Thật ra khi dùng loại đèn loại này, gia chủ chỉ chạy theo xu hướng làm đẹp mà chưa hiểu hết được những giá trị tốt đẹp đằng sau sản phẩm.

Hiểu thế nào về đèn trụ trang trí sân vườn?

Đèn trụ trang trí sân vườn là những loại đèn có chức năng chủ yếu là chiếu sáng cho những không gian ngoại thất với vị trí chủ yếu được lắp đặt là cổng nhà. Tương tự như những sản phẩm đèn sân vườn khác, đèn trụ được sản xuất ra phải đáp ứng đủ các điều kiện phù hợp với ngoại cảnh nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết.

Kích thước của những chiếc đèn trụ trang trí về cơ bản đều là những chiếc đèn có chiều cao khiêm tốn, mục đích là để bảo vệ sản phẩm tránh những tác động của ngoại cảnh, đồng thời tạo nên được hiệu ứng chiếu sáng tối đa nhất.

Các loại đèn trụ trang trí thuộc danh mục này đều được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển hay các dòng đèn Châu Âu độc đáo, nên bạn có thể căn cứ vào không gian ngoại thất mình đang có để chọn được mẫu đèn phù hợp. Nó sẽ góp phần như một nét điểm tô lạ mắt khi kết hợp đối lập tính chất của phong cách, hoặc làm nên sự hài hòa khi kết hợp vào với cùng một phong cách như nhau.

Đối với những mẫu đèn trụ trang trí sân vườn, nhà sản xuất luôn sử dụng những chất liệu tốt nhất được chọn lọc kỹ càng bởi những chuyên gia hàng đầu, được người nghệ nhân chế tạo công phu, cho ra đời những sản phẩm chuẩn đến từng đường nét.

Một số mẫu đèn trụ trang trí sân vườn bán chạy nhất

Đèn trụ sân vườn cổ điển

Đây là một trong những mẫu đèn đang bán chạy nhất tại Vương đèn trong thời gian qua. Phong cách cổ điển sang trọng, ấn tượng thích hợp cho ngoại thất được sắp xếp theo ý đồ nghệ thuật khác nhau của gia chủ.

Kích thước nổi bật 950*3800mm giúp đèn sân vườn 3 bóng này có thể đảm bảo ánh sáng trong tổng thể không gian khu vườn, không sợ bị những loại cây trồng cao che khuất.

Đèn trụ có thiết kế độc đáo

Tại sao bạn nên lựa chọn chiếc đèn này? Chiếc đèn này có thiết kế rất độc đáo với chiều cao vượt trội. Bạn có thể cảm nhận được ngay yếu tố này nhờ vào những đường nét góc cạnh tih xảo, lạ mắt, được bàn tay nghệ nhân gia công mài dũa một cách kỹ càng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm và thủy tinh chống thấm nước, chịu đựng mạnh mẽ tác nhân ảnh hưởng từ thời tiết, tăng công năng chiếu sáng và vẻ đẹp thẩm mỹ.

Đèn trụ sân vườn 5 bóng

Những không gian ngoại thất rộng rãi, cần đến ánh sáng có cường độ lớn thì hãy lắp đặt đèn trụ sân vườn 5 bóng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu âu này. Cấu trúc đèn mới lạ có sự cân xứng cao, chính giữa là một bóng đèn trội hơn 4 bóng đèn xung quanh đảm bảo lượng ánh sáng tỏa ra đồng đều, rộng khắp hơn.

Màu sắc đèn trụ sân vườn trang trí không quá nổi bật nhưng lại có sức hút mạnh mẽ, vô cùng hài hòa với thiên nhiên, góp phần làm tăng lên vẻ đẹp thẩm mỹ của khu vườn.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://noithatgohome.com.vn/

Hiểu được đèn trụ trang trí sân vườn là sản phẩm như thế nào để phát huy hết được giá trị của chúng là điều mà các gia chủ cần phải biết được.

Trả lời