Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Tổng hợp

Tại sao nói đá muối Himalaya lại là vua của các loại muối

Cách đây hơn 250 triệu năm, thời kỳ trái đất tiến hành kiến tạo các mảng lục địa mạnh nhất, có những đại dương đã bị xóa sổ trên bản đồ thế giới. Tuy nhiên dấu tích các đại dương đó để lại cho đến ngày hôm nay vẫn còn, thông qua các tài nguyên, các trầm tích nằm sâu dưới lòng các mảng lục địa. Chúng trở thành những tài nguyên quý giá được con người khai thác sử dụng trong hiện tại.

Những lý giải khoa học về đá muối Himalaya

Đá Muối Himalaya là một trong những trầm tích quý hiếm đó, được gọi là đá muối. Được hình thành dưới áp lực của nhiệt độ, sự va chạm của các mảng lúc địa để từ đó các tầng lớp muối gắn kết lại, hóa thạch, được chôn vùi dưới các dãy núi, như dưới dãy Himalaya hiện nay. Muối himalaya có lịch sử hình thành lâu đời như vậy, có thể nói là lâu đời nhất trong tất cả các loại muối hiện nay. Chính vì vậy, đây cũng có thể nói ông tổ muối là đây.

Xem thêm :

Từ ngàn đời xưa, ông cha ta đã luôn sử dụng các loại đá quý để chửa bệnh và tin tưởng vào giá trị phong thủy mà đá quý mang lại. Trong các khối đá quý đều có sự dao động tinh thể, thường trên 300.000 lần/s. Trong quá trình dao động như thế, chúng phát ra năng lượng hóa giải các sóng hại và làm ổn định sóng sinh học của cơ thể, giúp cơ thể hoạt bát và cân bằng. Sự dao động tinh thể càng cao thì càng tốt cho sức khỏe con người.

Bản chất của đá muối himalaya cũng tương tự như vậy. Đá muối hồng Himalaya tích trữ trong nó nguồn năng lượng rất lớn từ vũ trụ.Và cũng bởi vì đây là loại muối đã hóa thạch, tồn tại dưới dạng đá trầm tích. Đá muối Himalaya được cho là loại đá tinh khiết, giúp cơ thể cân bằng năng lượng, giảm các chứng đau đầu mệt mỏi, thậm chí hỗ trợ cho hoạt động của tim, phổi, thận.

10 công dụng đặc biệt của đá muối Himalaya

1. Điều trị và hỗ trợ điều trị những căn bệnh về : Tiêu hóa (táo bón,trào ngược dạ dày,ợ hơi,..);Hô hấp (Viêm xoang;khó thở;…);Tim mạch ;huyết áp;Xương khớp (Đau xương khớp,vôi hóa xướng ,Gút,…) và những bệnh về da ( tê bì chân tay ,phong thấp , chân tay lạnh ,…)

2. Đá muối Himalaya – máy lọc không khí không động cơ : Được cấu tạo từ những tinh thể mang điện tích âm,đá muối Himalaya hút những ion dương có hại cho cơ thể ,từ đó làm sạch không khí, làm sạch da và kích thích mọi giác quan của cơ thể

3. Đá muối Himalaya có tác dụng làm đẹp : tẩy tế bào chất,tái tạo lại tế bào da,cung cấp những khoáng chất cần thiết cho da,..

4. Đá muối Himalaya liệu pháp điều trị Stress đơn giản những mang lại hiệu quả cao.

5. Đá muối Himalaya làm giảm tia phóng xạ,đặc biệt là làm giảm ánh sáng xanh giúp bảo vệ đôi mắt của bạn.

6. Đá muối Himalaya hỗ trợ trong việc tổ chức lại các nguồn năng lượng của cơ thể, tạo điều kiện cho sự phát triển của các tế bào khỏe mạnh và tư duy tốt hơn.

7. Đá muối Himalaya còn giúp tái điều hòa cơ thể, làm giảm căng thẳng, cải thiện chứng mất ngủ và thiếu tập trung nhờ nó làm giảm tế bào gây ung thư trong cơ thể.

8. Đá muối Himalaya làm cho lớp da chai sần dưới bàn chân và bàn tay trở nên mềm mại và loại bỏ lớp da chai sần dựa vào hơi ẩm của bàn chân va bàn tay.

9. Đá muối Himalaya dùng làm vật trang trí,xây dựng và làm vật phong thủy mang lại may mắn cho gia đình

10. Đá muối Himalaya được dùng làm quà tặng vừa trang trọng lịch sự vừa thể hiện được sự quan tâm đối với mình yêu thương.

Bạn đọc có nhu cầu mua các sản phẩm đá muối Himalaya vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Địa chỉ :Số 20,Tổ 2,Phường Văn Quán,Quận Hà Đông,Hà Nội

Hotline :0967699314

Website :https://www.phahima.com

Fanpage : Đá Muối Phahima

Email :Cuahangdamuoiphahima@gmail. com

Trả lời