Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Tổng hợp

Mẫu cửa phòng ngủ bằng cửa thép vân gỗ có thể bạn quan tâm

Cửa phòng ngủ chỉ là một chi tiết phụ trong ngôi nhà tuy nhiên, với một số người luôn rất coi trọng từng chi tiết đó. Bài viết dưới đây giới thiệu đến các bạn về mẫu cửa thép vân gỗ dùng làm cửa phòng ngủ.

Những ưu và nhược điểm cửa thép vân gỗ

– Cửa thép vân gỗ có nhiều loại như cửa 1 cánh, 2 cánh đều, 2 cánh lệch, 4 cánh. Sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng và kích thước cửa của cả căn nhà để chọn mẫu cửa phù hợp.

 Lựa chọn màu cửa hài hòa với màu sơn tường và gạch, sẽ giúp căn nhà bạn đẹp hoàn hảo hơn

– Thường mọi người thường ưa chuộng dùng loại cửa 1 cánh làm cửa phòng ngủ. Do có kích thước phù hợp với  cả kích thước căn nhà và phù hợp với kích thước phong thủy. Tuy nhiên, các ngôi nhà có diện tích lớn, như các biệt thự… vẫn có trường hợp sử dụng loại cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch.

– Cửa thép vân gỗ có tính bền khá cao, với vai trò làm cửa phòng ngủ, bởi mặc dù có sức chống chịu cao với sự thay đổi thời tiết, tuy nhiên nếu hạn chế thì độ bền sẽ càng được lâu hơn.

– Mẫu mã đa dạng, đặc biệt cửa thép vân gỗ Koffmann ( một trong những đơn vị sản xuất và phân phối cửa) có thể cung cấp theo các kích thước dựa theo yêu cầu của khách hàng.

– Cửa thép vân gỗ có các màu sắc và vân gỗ khác nhau, do đó bạn có thể lựa chọn để phù hợp với màu sắc ngôi nhà của mình sao cho phù hợp.

– Một trong những ưu điểm nổi bật của loại cửa thép vân gỗ, hoàn toàn thích hợp đóng vai trò làm cửa phòng ngủ là khả năng cách âm và chống cháy. Riêng đối với cửa thép vân gỗ Koffmann là một đơn vị chuyên sản xuất cửa thép vân gỗ trước khi đưa sản phẩm ra thị trường luôn có sự kiểm duyệt qua của cảnh sát PCCC.

Cửa thép vân gỗ Koffmann là đơn vị sản xuất và phân phối do đó có thể làm cửa theo mọi kích thước khách hàng yêu cầu

Nhược điểm:

– Cửa thép vân gỗ được làm từ thép mạ kẽm, do đó có khối lượng khá nặng, bộ cửa hoàn chỉnh có thể lên tới 50kg

– Cửa thép vân gỗ, có những ưu điểm khá giống cửa gỗ tự nhiên tuy nhiên, do chất liệu bằng thép nên không thể chạm khắc những hoa văn phức tạp.

Bài viết trên cung cấp cho bạn những mẫu cửa thép vân gỗ và đặc điểm ưu và nhược điểm của chúng. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như các yếu tố như phong thủy, kích thước cửa chính để chọn được kích thước cửa phòng ngủ hợp lý. Chọn mẫu cửa hợp lý cho phòng ngủ cũng như góp phần làm hoàn thiện vẻ đẹp nội thất cho gia đình bạn.

Trả lời