Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Ý tưởng

Khi nào bạn nên sơn tường nhà màu trắng?

Đã từng có thời gian không gian nhà bếp từ sơn tường, nội thất đều màu trắng được nhiều gia đình ưa chuộng và trở thành xu hướng nội thất, chính là năm 2017. Như tên gọi của nó thì màu trắng trung tính có thể hài hoà với gần như tất cả các kiểu căn phòng, nên đây gần như là màu sắc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tuy nhiên để bạn cảm nhận rõ ràng nhất cảm giác thanh lịch, trang nhã mà nó mang lại thì trong những trường hợp này không thể không sơn tường trắng màu được, theo gợi ý tạp chí HomePortfolio.

Khi nào nên sơn tường nhà trắng màu?

Kết nối các phòng: Nếu phòng khách liền bếp, phòng bếp liền phòng ăn hay phòng khách và phòng ngủ liền nhau (không có vách ngăn) thì sơn tường màu trắng sẽ giúp liên kết chúng lại thành một không gian thống nhất, tránh bị rời rạc.

–  Hướng dẫn trang trí nhà cấp 4 có gác lửng hợp phong thủy

–  5 cách làm mới ngôi nhà với chi phí ít ỏi!

Nhà cần nhiều ánh sáng tự nhiên: Ánh sáng tự nhiên giúp cho căn phòng thông thoáng và ấm cúng hơn. Căn phòng dược sơn tường trắng màu sẽ là bước đệm để ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác tươi vui bừng sáng cho không gian, xua tan sự lạnh lẽo.

Căn phòng có diện tích nhỏ: Không cần bàn cãi nhiều về kinh nghiệm này, được đúc kết từ kinh nghiệm của những nhà thiết kế hàng đầu. Nếu không gian căn phòng của bạn có diện tích nhỏ, thì sơn tường trắng màu và nội thất sáng màu luôn là giải pháp ưu tiên nên chọn!

Sơn tường màu trắng sẽ giúp căn phòng trông rộng hơn

Nhà có tầm view đẹp: Nếu phòng bạn được sơn tường màu trắng mà kết hợp với nội thất khác màu làm điểm nhấn thì căn phòng của bạn sẽ thu hút ánh mắt ngạc nhiên của bạn bè. Nhưng tô điểm cái nhìn của bạn ở đây, là nói về tầm nhìn ra bên ngoài ngôi nhà chứ không phải bên trong. Nếu nhà bạn là chung cư, nhà cao tầng thì nên sơn tường trắng sẽ giúp bạn không bị phân tâm.

Đây là một vài trường hợp khi nào nên dùng sơn tường trắng màu cho nhà bạn, đừng quên ghé thăm nội thất GOHOME để tìm hiểu những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo khác và làm đẹp thêm cho nhà mình mỗi ngày nhé!

Trả lời