Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức

Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất năm 2017

5-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-ban-nen-biet

Năm 2017 đã sắp có phổ biến trào lưu mới trong thiết kế nội thất, mang thuộc tính mới lạ hơn các năm trước. Cùng Nội Thất Go Home điểm qua một số khuynh hướng thiết kế trở thành phổ thông trong năm 2017 để có những gợi ý tốt nhất trong trang trí căn hộ chung cư cho gia đình mình.

1. Thiên hướng thiết kế nội thất kim loại tiên tiến

Đây là ý tưởng mang tính đột phá trong năm 2017. Xu hướng này có thể hiểu như là sử dụng các vật liệu kim khí trong sắp xếp nội thất. Việc kết hợp các nguyên liệu kim loại với nhau sẽ mang đến sự hiện đại, sành điệu và giúp ko gian trở nên quyến rũ hơn. Để có vẻ thanh nhã và sang trọng, bạn nên sử dụng các vật dụng bằng crom mạ bạc. Còn giả dụ bạn muốn gian phòng trông có vẻ ấm áp, hãy dùng đồ dùng bằng vàng và đồng.

đặc biệt, xu thế thiết kế nội thất năm 2017 bằng kim loại hiện đại trong năm nay được pha trộn, kết hợp phổ biến hơn với việc được ứng dụng trong phổ thông ko gian khác nhau tạo nên sự mới mẻ.

5-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-ban-nen-biet

hai. Thiên hướng thiết kế nội thất trang trí hình học

để phục vụ 1 tầm nhìn mới mẻ, thú vị hơn cho phòng, cách đơn giản nhất là dùng đồ gỗ nội thất mẫu mã hình học. Xu thế này được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế của những năm 70, giờ đã trở thành cảm hứng cho những thiết kế nội thất Go Home vượt trội và quyến rũ được ưa chuộng nhất hiện giờ.

5-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-ban-nen-biet

3. Thiên hướng thiết kế gần gũi

1 trong các yếu tố quan yếu ảnh hưởng mạnh mẽ đến các xu hướng thiết kế nội thất đấy là yếu tố văn hóa. Trong năm 2017, những đồ nội thất thân thiện với môi trường, có tính sinh thái bền vững đang giữ vị trí top đầu.

sử dụng những trang bị nội thất từ vật liệu thiên nhiên như gỗ hoặc là cách vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, chất lượng cho môi trường sống mà còn hạn chế được ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái.

5-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-ban-nen-biet

4. Xu hướng thiết kế màu xanh da trời đậm

Mỗi năm sẽ có 1 tông màu làm chủ đạo trong sắp xếp nội thất. Và trong năm nay chứng kiến sự lên ngôi của tông màu xanh đậm như màu xanh hải quân, xanh dương hay cobalt.

lựa chọn tủ bếp hay cửa sổ với sắc thái xanh nhạt và sáng sẽ tạo nên bầu không khí thân tình và thư giãn cho phòng của bạn.

5-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-ban-nen-biet

>>> Truy cập vào https://gotrangtri.vn để cập nhật thêm thông tin về cách kết hợp màu sắc trong trang trí nội thất

5. Khuynh hướng thiết kế “bản sao” ngoài trời

Năm nay chứng kiến sự trở lại của kiểu trang trí lấy cảm hứng từ họa tiết cây cỏ, hoa lá và hình động vật. Xu hướng này có khả năng mang lại loại nhìn khác lạ về thời trang thiết kế.

Hi vọng với 5 xu hướng thiết kế nổi bật năm 2017 nói trên sẽ giúp Các bạn hãy thường xuyên theo dõi website để bắt kịp thiên hướng làm đẹp cho không gian ngôi nhà của mình theo bắt mắt đương đại và mới nhất.

5-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-ban-nen-biet

>>> Xem thêm thiết kế nội thất chung cư và các phong cách nổi bật

Trả lời