Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức

Cách thi công và lắp đặt bơm chìm tsurumi

Có lẽ chúng mình cũng đã được biết và nghe qua trên các công cụ thông tin đại chúng về tình trạng ô nhiễm nguồn nước từ các nhà máy, khu công nghiệp như thế nào. Chính điều đó không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe con người.do đó, việc ra đời của máy bơm chìm nước thải đã góp phần làm cho việc xử lí nước thải từ hố thu hoặc bể chứa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

>> Xem thêm dòng máy bơm chìm tsurumi chính hãng của Nhật Bản http://maybomtsurumi.net/

Tuy nhiên, để sử dụng được thiết bị này và hưởng dụng một bí quyết hiệu quả thì cần cài đặt đặt thiết bị một biện pháp đúng kỹ thuật. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hôm nay đội ngũ kỹ thuật của Matra JSC sẽ hướng dẫn một số quan tâm khi lắp đặt máy bơm chìm nước thải.

1) tập trung khi lắp đặt điện cho máy bơm chìm nước thải.

Khi lắp đặt đặt điện cho bất kì một thiết bị máy bơm chìm nước thải nào thì dòng điện cũng phải được đấu nối với đất ( có cơ hội nối riêng rẽ hoặc chung một cầu dao tổng trực tiếp từ hộp điều khiển). Và không bao giờ được chạm hoặc xử lý bất kì vấn đề nào của máy bơm khi bơm còn đang vận hành hoặc còn đang gặp mặt với loại điện. Các máy bơm phải được ngắt toàn bộ dòng điện trước khi xử lý một vấn đề nào đó.

Việc đấu nối điện cho máy bơm phải được thực hiện bởi kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn để đảm bảo an toàn và hiệu quả. ví như cài đặt đặt không đúng có cơ hội gây nguy hại đến sự an toàn của người và hư hỏng thiết bị.

2) quan tâm khi di chuyển máy bơm chìm nước thải với hệ thống ống xả.

Để chắc chắn hiệu suất tối đa từ máy bơm, kích cỡ đường ống và phụ kiện đường ống xả không được nhỏ hơn so với họng xả của bơm. nếu ống xả nhỏ hơn sẽ làm tăng thêm ma sát và giảm công suất của máy bơm. Tuy nhiên ví như nhu cầu của chúng ta không nhất thiết đạt 100% hiệu suất của bơm thì có biện pháp lắp đặt đường ống nhỏ hơn để làm tăng áp lực đẩy nước.

Trong hệ thống xả có giải pháp hưởng dụng một số loại ống như ống mạ kẽm, ống nhựa cứng hoặc bạt xả… Trong trường hợp ống xả dài, cần lắp thêm một van 1 chiều để ngăn chặn nước chảy ngược lại vào bể chứa hoặc hố gom khi dừng máy bơm. nếu như việc xả nước thải được dẫn vào một hệ thống thoát nước vệ sinh thì cần hưởng dụng thiết bị chống xi-phông phù hợp hoặc một van kiểm soát dòng chảy tự do để ngăn nước chảy ngược vào hố.

3) chú tâm khi lắp đặt đặt máy bơm chìm nước thải.

Sau thời điểm đã hoàn thành xong việc đấu nối điện, hãy di chuyển đầu xả của máy bơm với một đoạn ống xả ( đắc địa nhất nên Sử dụng bạt xả) để thử máy bơm trước khi đưa máy vào bể chứa. Đặt máy bơm vào một thùng nước lớn (hoặc đào một hố thử nghiệm) và bắt đầu cho máy bơm hoạt động thử một vài phút để kiểm tra. Khi tiến hành thử máy bơm cần đổ đầy vào các thùng đựng nước hoặc hố thử nghiệm bằng hãng nước thải cần bơm và chú trọng đến các mức độbật, tắt của máy bơm và chu kỳ bơm. Điều này sẽ cho phép chúng ta để tính toán lưu lượng xả gần đúng của hệ thống bơm. ví như tất thẩy mọi thứ được hoạt động đúng cách và máy bơm hoạt động ổn định thì tiến hành đưa máy bơm vào bể chứa nước thải và tiến hành đi đến máy bơm vào hệ thống ống xả đã định sẵn để đưa vào hưởng dụng.

>> Máy bơm nước matra

Trên đây công ty chúng tôi đã nêu ra các tập trung khi lắp đặt máy bơm chìm nước thải giúp chúng mình thực hiện công việc lắp đặt một bí quyết dễ dàng và đúng cách. Mọi thông báo chi tiết các chúng ta có mẹo hay liên lạc với công ty tất thẩy chúng tôi để được hướng dẫn tận tình nhất.

Mọi chi tiết xin liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email: kinhdoanh6@csvietnam.com

Trả lời