Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Kiến thức

Cách phân biệt những bàn trang điểm cổ điển loại tốt

Khi mà hàng giả, hàng kém chất lượng đã quá tràn lan trên thị trường lẫn lỗi giữa một số ít các mẫu hàng chất lượng thì người tiêu dùng cần phải cẩn thật hơn bao giờ hết. Đặc biệt là trong các thiết kế nội thất, như bàn trang điểm cổ điển là một thiết kế cao cấp dành riêng cho các phái nữ sử dụng mỗi ngày. Nếu không cẩn thật thì chúng ta sẽ lãng phí một số tiền rất lớn cho một bộ sản phẩm không tương xứng. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là bàn phấn cỏ điển loại tốt, loại không tốt?

Dựa vào chất liệu của bàn trang điểm cổ điển

Vì là các sản phẩm có phân khúc giá cao nên đã có rất nhiều cửa hàng muốn chuộc lợi cao nên đã sử dụng những chất liệu công nghiệp không đảm bảo, do nguyên liệu tự nhiên ngày càng đắt đỏ, nên đã rất nhiều sản phẩm bên ngoài trong như gỗ thật, nhưng thực chất bên trong chỉ là gỗ ép loại này chỉ dùng được một thời gian ngắn mà bị mục. Nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đồ gỗ bạn rất dễ chọ phải nhưng sản phẩm không tốt mà lại có giá thành cao.

Dựa vào chất liệu của bàn trang điểm cổ điển

Để tránh bị “tiền mất tật mang” như vậy, bạn cần kiểm tra kỹ các chi tiết của sản phẩm nhất là những chi tiết thường hay phát hiện các lỗi như khoang trong của ngăn kéo, góc chân ghế, các cạnh phía sau của bàn trang điểm. Mẫu bàn trang điển cổ điển tốt nhất nên được sản xuất từ các chất liệu có tuổi thọ cao và độ bền chắc chắn như gỗ tự nhiên, gỗ cao cấp và phần lớp sơn bên ngoài phải chứa ít chì, màu bóng đẹp.

Dựa vào mùi gỗ và sơn của bàn phấn cổ điển

Nếu là các loại gỗ tự nhiên hay gỗ cao cấp như gỗ hương, gỗ sồi thì bộ bàn trang điểm phong cách cổ điển tốt sẽ có một mùi hương thoang thoảng, dễ chịu. Còn nếu như chúng nồng lên một mùi đậm chất hóa học thì bên trong ắt hẳn là các loại gỗ ép được kết bằng các loại keo kém. Hãy thử mở các ngăn kéo đựng đồ của bàn phấn ra nếu có mùi kích thích quá mạnh sộc thẳng lên mũi gây chảy nước mắt, nhức mũi thì có nghĩa hàm lượng Fomaldehyd trong gỗ vượt quá mức độ cho phép, khi vượt quá mức độ cho phép chất này sẽ gây ảnh hưởng xấu trực tiếp đến sức khỏe của người dùng, để càng lâu càng nguy hiểm.

Dựa vào mùi gỗ và sơn của bàn phấn cổ điển

Với phần sơn bên ngoài cũng vậy, nếu như chỉ có mầu đẹp thôi thì chưa thể đủ, đã có rất nhiều trường hợp bị nhiễm độc chì ở da vì có tiếp xúc lâu với các sản phẩm nội thất có lớp sơn kém chất lượng. Đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ càng cần phải chú ý điều này vì các bé vốn có sự nhạy cảm rất cao.

Dựa vào thương hiệu sản xuất bàn trang điểm cổ điển

Chúng ta sẽ thường phân vân giữa các mẫu sản phẩm nội thất sản xuất trong nước và nhập khẩu. Nhưng đối với bàn trang điểm kiểu cổ điển thì tốt nhất bạn nên mua các mẫu được nhập khẩu về. Từ kiểu dáng đến các tiêu chuẩn chất lượng của chúng cũng vượt trội hơn rất nhiều vì được sản xuất trên một dây chuyền tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới.

Dựa vào thương hiệu sản xuất bàn trang điểm cổ điển

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng không phải mọi mẫu nhập khẩu đều sẽ tốt. Nhắc đến sự uy tín cũng như chất lượng của bàn trang điểm tốt phải kể đến các thương hiệu đang được nhập khẩu sản phẩm về nước ta như ROSE, HOMY, Romantic, Grant Classic, V-classic, Modem life, Koreana.

Dựa vào phần gương của bàn trang điểm kiểu cổ điển

Một bộ sản phẩm tốt thì phải tốt toàn diện, mọi chi tiết đều phải được tạo lên một cách tỉ mỉ. Đối với bàn trang điểm thì phần gương soi rất quan trọng chúng giúp chị em em thể soi rõ được gương mặt mình để trang điểm sao cho đúng, sao cho phù hợp. Hãy ngồi xuống và soi thử để phái hiện ra những lỗi sai nghiêm trọng như độ phản chiếu hình ảnh, màu sắc và hình ảnh có chân thực, bề mặt có vết xước hay soi lên cảm giác hình ảnh bị mờ.

Dựa vào phần gương của bàn trang điểm kiểu cổ điển

Tốt nhất phần gương nên được làm bằng chất liệu kính cường lực nhập khẩu có khả năng chịu lực tốt, mặt kính sáng bóng, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, giúp quá trình soi gương làm đẹp của phụ nữ được và thuận tiện hơn.

Dựa vào những cách trên đây tự bạn có thể phân biệt đâu là những bộ bàn trang điểm cổ điển loại tốt đâu là loại chưa tốt. Chỉ với những cách đơn giản bạn sẽ chẳng bị qua mắt bởi những hành vi tinh vi của các nhà sản xuất khi tráo đổi chất lượng giữa các sản phẩm với nhau nhằm mục đích trục lợi.

Trả lời