Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Giới thiệu, Kiến thức

Bộ sưu tập bàn trà cao cấp cho phòng khách sang trọng

Bộ sưu tập bàn trà cao cấp cho phòng khách sang trọng

Phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà vì đây vừa là nơi gia đình sum họp, vừa dùng để tiếp khách. Một phòng khách sang trọng, hiện đại không chỉ khẳng dịnh vị thế mà còn thể hiện mắt nhìn tinh tế của gia chủ. Bàn trà là một trong những yếu tố cơ bản hoàn thiện căn phòng khách nhà bạn. Những người thành đạt luôn đề cao tính thẩm mỹ và tìm kiếm các mẫu thiết kế vừa thanh lịch vừa không kém phần cá tính.

Hãy cập nhật ngay xu hướng bàn trà hiện nay với bộ sưu tập bàn trà cao cấp mới nhất của Nội Thất GOTRANGTRI.VN nhé

1: Bàn trà phòng khách sáng tạo GHS-4147

Bàn trà phòng khách  phong cách sáng tạo hiện đại, sản phẩm được thiết kế với một học âm để đồ dưới mặt bàn và một ngăn kéo bên sườn.Bàn trà GHS-4174 được làm từ chất liệu gỗ MDF phủ bóng 2K kết hợp gỗ sồi tự nhiên, bạn có thể dễ dàng sử dụng tại phòng khách, quán café, nơi tiếp khách tại các cửa hàng hoặc sử dụng cho học đích khác. Sản phẩm bàn trà có thiết kế chắc chắn được làm trực tiếp bởi GO HOME nên chất lượng sản phẩm rất tốt cùng giá thành vô cùng hợp lý.

ban-tra-phong-khach-sang-tao-ghs-4147 (11)

2: Bàn trà phòng khách gỗ công nghiệp mặt kính GSH-4296

Bàn trà không chỉ để uống nước mà còn là nơi mọi người thư giãn, nghỉ ngơi, sum họp gia đình. Bàn trà phòng khách hiện đại GHS-4296 của Nội thất Go Home giúp căn phòng của bạn trở nên khang trang, ấn tượng lên rất nhiều.

ban-tra-phong-khach (1)

3: Bàn trà phòng khách gỗ tự nhiên Bắc âu GHS-4308

Bàn trà là một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách. Hãy chọn cho gia đình chiếc bàn trà phòng khách thật nổi bật để cả nhà quây quần bên nhau sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi cuộc trò chuyện của bạn trở nên ấm cúng, đong đầy tình cảm.

ban-tra-phong-khach-GHS-4308 (1)

4: Bàn trà phòng khách hiện đại GHS_4289

Đồ nội thất trở thành những đồ dùng không thể thiếu khi trang trí phòng khách, trong đó có bàn trà phòng khách . Khi bạn chọn một bộ sofa bạn cũng không thể bỏ qua, nó giống như một thể thống nhất. Bàn trà đẹp sẽ tô điểm thêm không gian phòng khách của bạn. Các mẫu bàn trà đẹp của Nội thất Go Home sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

ban-tra-phong-khach-hien-dai-GHS-4289(4)

5: Bàn trà phòng khách gỗ công nghiệp GHS-4209

Bàn trà GHS-4209 mang lại cho phòng khách của bạn sự táo bạo mới lạ. thiết kế bốn ngăn kéo tiện dụng. Bàn trà được làm từ gỗ công nghiệp sơn bệt phủ bóng nước sơn mịn bền màu kết hợp mặt kính dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Tone đen trắng mang tới sự sang trọng và thoải mái cho không gian của bạn.

ban-tra-phong-khach-go-cong-nghiep-ghs-4209 (1)

Rất mong những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn chọn được những mẫu bàn trà ưng ý nhất , hẹn gặp lai các bạn vào những bài viết tiếp theo

Trả lời