Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Tổng hợp, Ý tưởng

Biệt thự Pháp 4 tầng diện tích 160m2 tại Hải Phòng

Hiện nay, biệt thự kiểu Pháp là loại hình công trình có sức hút mạnh mẽ, nó luôn là gương mặt giúp chủ nhân khẳng định đẳng cấp, cũng như tiếng nói của mình.  Với lối kiến trúc mang hơi thở của phong cách Pháp, những ngôi biệt thự mang phong cách này luôn là cách mà các chủ đầu tư mặc định lựa chọn để khẳng định giá trị sống và quyền lực của bản thân mình.  Chính vì thế chủ đầu tư tại Hải Phòng đã yêu thích lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 4 tầng cho không gian sống của gia đình mình. Công trình biệt thự kiểu Pháp 4 tầng kiểu tân cổ điển của gia đình chủ đầu tư sẽ là một trong những ngôi biệt thự nổi bật ấn tượng và đáng chú ý nhất tại khu vực nó hiện diện khi nó được hoàn thiện.  Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và tham khảo công trình đẹp ấn tượng này qua những hình ảnh được giới thiệu trong bài viết dưới đây:

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển Pháp mang sắc thái quyền quý khi sở hữu những khối hình kiến trúc cân đối, bố cục sắp xếp khoa học theo một tỷ lệ chuẩn mực.

Thiết kế ngoại thất biệt thự tân cổ điển Pháp sử dụng gam trắng tinh khiết, quyền thế làm gam chủ đạo giúp phối nổi hệ thống cửa sổ, cửa ra vào chất liệu kính cường lực dày đặc ở các góc mảng giao hòa không gian nội và ngoại thất.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp với hệ thống cột trụ cũng được đầu tư chau chuốt với hoa văn tinh tế thể hiện sự tráng lệ

Thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp này  mang đậm đặc trưng của phong cách kiến trúc tân cổ điển pháp thể hiện ở những phào chỉ, trụ cột, ban công, hệ mái,…vị trí phào, họa tiết được các kiến trúc sư Vip House thiết kế giúp cho căn biệt thự thể hiện được đẳng cấp và phong cách riêng.

Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách tân cổ điển kiểu Pháp với hệ thống cổng tường rào  đều được làm từ những chất liệu cao cấp tạo một dáng vẻ khá độc đáo, ấn tượng.

Tổng thể công trình biệt thự 4 tầng kiểu tân cổ điển Pháp tại Ninh Bình mang đến một không gian rộng rãi, sang trọng và vô cùng tiện nghi thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Thiet-ke-biet-thu-124.html

Trả lời