Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Tổng hợp

Bí quyết chăm sóc tóc hoàn hảo vào mùa đông

Thời tiết hanh khô khiến mái tóc của bạn dễ bị khô xơ, chẻ ngọn thiếu sức sống. Làm sao để có thể khắc phục vấn đề này? Câu hỏi mà nhiều bạn nữ đang băn khoăn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc những bí quyết để dưỡng tóc luôn bóng mượt.

Gội đầu đúng cách

   Gội đầu đúng cách luôn là nguyên tắc quan trọng giúp mái tóc của bạn khỏe mạnh. Thường xuyên gội đầu để làm sạch bụi bẩn trên tóc nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên gội đầu 2  ngày một lần. Bởi nếu bạn gội đầu quá nhiều sẽ khiến tóc bị mất nước dẫn tới khô xơ.

    Vào mùa đông, chị em thường sử dụng nước nóng để gội đầu. Tuy nhiên,  một điều cần lưu ý là tuyệt đối không sử  dụng nước quá nóng để gội đầu sẽ khiến da đầu bị tổn thương. Để tóc khô tự nhiên sau khi gội là điều nên làm hoặc bạn có thể bật máy sấy ở chế độ ấm hoặc mát, để xa da đầu nhằm giảm nhiệt nóng tác động vào tóc khiến tóc khô xơ hơn.

Chọn mỹ phẩm chăm sóc tóc phù hợp

   Mỗi người sẽ có chất tóc khác nhau, người có mái tóc dầu, người có mái tóc khô, người có mái tóc dày mỏng khác nhau. Vì thế, tùy từng loại tóc mà chọn loại dầu gội, dầu xả  phù hợp với tình trạng da đầu và chất tóc của bạn.

Xêm thêm:  

Điểm danh các nguyên nhân gây nám da mà chị em rất dễ mắc phải

Hạn chế vuốt keo, tạo kiểu tóc

    Nếu thường xuyên sử dụng các loại kẹo tạo kiểu tóc  sẽ khiến tóc dễ bị khô, sơ mất đi vẻ tự nhiên của tóc. Bởi thế, lời khuyên là hãy hạn chế đến mức thấp nhất có thể, và nếu là bắt buộc, hãy thực hiện ngay một bước chăm sóc phục hồi ngay sau khi “tẩy trang” tóc.

Cắt tỉa tóc thường xuyên

   Cắt tỉa thường xuyên phần chẻ ngọn của tóc không những tạo cho mái tóc một diện mạo mới. mà cũng là cách để kích thích tóc mọc dài hơn, nhanh hơn.

    Hi vọng qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm chăm sóc tốt cho mình!

>> Cùng đi tham khảo thêm về: https://noithatgohome.com.vn/

Trả lời