Nội thất Go Home

Sắm đồ độc tới GOHOME

Ý tưởng

5 cách làm mới ngôi nhà với chi phí ít ỏi!

Bất kỳ sự thay đổi nào trong cách bài trí nội thất trong nhà bạn đều tạo ra nguồn cảm hứng mới cho chính bạn và gia đình, như vậy duy trì sự thay đổi đó chẳng phải là điều tốt hay sao?

Thật may là một vài sự thay đổi nhỏ trong phòng cũng khiến cho không gian khác biệt hơn nhiều, vì vậy nếu bạn muốn căn phòng của mình sống động hơn chút thì hãy làm theo 5 cách làm mới ngôi nhà dưới đây nhé.

Sơn tường màu đen than: Nhiều căn phòng rất hợp với bức tường tối màu, nhưng chỉ khi dám làm điều đó thì họ mới nhận ra sự thay đổi chóng mặt về cảm xúc mà không gian này mang tới. Nếu không yêu thích màu đen than lắm, bạn có thể sơn màu xám nhạt để thích nghi dần với sự thay đổi.

5 cách làm mới ngôi nhà bằng ý đồ táo bạo và chi phí ít ỏi

Treo ảnh thấp hơn: HGTV nói rằng không có quy tắc nào bắt buộc bạn phải treo tranh cao trong tầm mắt của chúng ta, hãy thử treo xuống thấp hơn như bên dưới tấm gương treo chẳng hạn.

Nội thất hình học: Những đồ nội thất hình học có kiểu dáng cực kỳ độc đáo nên sẽ giúp cho căn phòng của bạn thêm một trải nghiệm rất mới, tất nhiên chúng vẫn đảm bảo những chức năng cơ bản nhất, như chiếc kệ tròn, khung đèn đa giác… Giấy decal dán tường hoạ tiết hình học cũng có thể là xu hướng nhiều người yêu thích trong năm nay, nếu bạn chưa biết.

→ Vì sao bạn nên chọn đồ nội thất bằng đồng thau năm nay?

Làm mới ngôi nhà bằng đồ nội thất hình hoạ

Dùng bóng disco: Một quả bóng disco không thể phát ánh sáng nhưng nó có thể phản chiếu lại ánh sáng, vừa thu hút được ánh mắt của bạn bè vừa tăng cường độ ánh sáng cho căn phòng thêm 1 chút.

Phối 2 màu tương phản: Màu tương phản không có nghĩa là suốt đời không thể kết hợp được với nhau, vì có những cách phối màu cực kỳ tinh tế và có những người lại yêu thích chính sự đối lập không hoàn hảo đó.

Làm mới ngôi nhà bằng 2 màu tương phản

Nếu bạn chưa đủ táo bạo để thay đổi theo hướng này, hãy bắt đầu từ việc đặt 2 chiếc gối sofa có màu tương phải lại gần nhau nhé.

Điều đáng mừng là mỗi sự thay đổi trong cách lựa chọn và bài trí nội thất sẽ giúp chúng ta có thêm một nguồn cảm hứng sống mới mỗi khi về nhà, hơn nữa có hàng ngàn cách thiết kế và bài trí cho nhà ở chưa kể những ý tưởng “điên rồ” nhất mà chỉ có bạn mới sáng tạo ra. Do đó hãy quan tâm tới nội thất nhà bạn, tìm ý tưởng mới để làm đẹp cho nhà của mình mỗi ngày cùng nội thất GOHOME nhé.

Theo tạp chí HGTV

Trả lời